Chỉnh sửa đôi mắt mí lót thành hai mí

by Admin
0 comment
Sửa mắt mí lót thành 2 mí - Bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp - Hiếu Liêm quận 10

Lời mở đầu

Mắt mí lót hay mắt mí lận khiến cho mắt dường như bị nhỏ đi và không hiện rõ nếp mí. Có rất nhiều khách hàng gặp tình trạng này và thắc mắc không biết phương pháp nào sẽ đem đến hiệu quả tối ưu. Cùng tìm hiểu đâu là cách chỉnh sửa mắt mí lót thành mắt hai mí phù hợp với Quý khách nhất nhé!

Mắt mí lót là mắt như thế nào?

Mí lót trông như thế nào - Bác sĩ sửa mắt đẹp - Dr Hiếu Liêm quận 10

Mắt mí lót hay còn được gọi là mắt mí lận, mắt mí ẩn,…. là dáng mắt có mí đôi nhưng nếp mí sẽ không hiện rõ. Nếu nhìn không kỹ thì đôi mắt hầu như là mắt một mí khá nhỏ và có đôi nét cá tính, kém mềm mại.

Mắt mí lót thường ở dạng 1 mí lót hoặc có thể là 2 mí lót. Đường nếp mí khi hiện rõ sẽ chạy dọc theo đường cong của viền mắt. Tuy nhiên, ở mắt mí lót thì nếp mí này nằm quá sát viền mi nên không hiện rõ, có trường hợp thì nếp mí lại bị cấu trúc da chùng, bọng mỡ mắt che đi.

Mắt mí lót xuất hiện có thể là do bẩm sinh hay do da thừa chảy xệ che đi nếp mí. Ngoài ra, việc để mắt làm việc quá nhiều, tác động mạnh vùng mắt khiến da mắt chùng xuống cũng khiến mí mắt bị che lấp đi.

Mắt mí lót có cần chỉnh sửa không?

Về mặt sức khỏe, mắt mí lót sẽ không ảnh hưởng gì đến các chức năng của mắt, cũng không gây suy giảm thị lực,… Tuy nhiên, khi xét về các mặt như thẩm mỹ hay nhân tướng học thì đây lại là dáng mắt không tốt.

* Về mặt thẩm mỹ

Mắt mí lót thường không được đánh giá cao về phương diện thẩm mỹ. Đôi mắt không được to tròn như mắt hai mí rõ, mất đi sự linh hoạt cần thiết và tạo cảm giác thiếu sức sống, kém tươi tắn.

Hơn thế nữa, đôi mắt mí lót sẽ khiến đôi mắt khá nhỏ, khiến khuôn mặt của Quý khách thiếu sự cân đối, trông có vẻ sẽ dữ dằn và khó gần hơn. Chính vì thế mà người sở hữu đôi mắt này cũng khó tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, cũng không hề có khẳng định nào nói rằng mắt mí lót là xấu vì cũng có trường hợp mắt mí lót thực sự lại hợp với khuôn mặt và tạo nên điểm khác biệt, nét duyên lạ cho người sở hữu.

Bấm mí cho mắt 2 mí đẹp quận 10 - Dr Hiếu Liêm

Nói cách khác có nghĩa là đôi mắt mí lót chỉ không phù hợp với đại đa số dáng mặt hiện nay. Dáng mắt giúp tăng tính thẩm mỹ và hợp với thị hiếu hay dáng khuôn mặt trong thời buổi hiện đại là mắt hai mí to tròn và nếp mí rõ có độ thu hút, ấn tượng cao.

* Về mặt nhân tướng học

Không chỉ mắt mí lót, mắt xếch, mắt một mí,… đều nằm trong danh sách các dáng mắt không tốt. Ở cả nam giới và nữ giới, mí lót đều có thể gây các ảnh hưởng nhất định về hậu vận sau này.

Nam giới có mí lót thường là người khá bảo thủ, cố chấp. Tính cách hướng nội, ít xã giao với nhiều người nên tính cách cổ hủ, không tiếp thu những điều mới dù là tốt hay xấu.

Về sự nghiệp thì ở mức bình thường và sẽ xuất hiện nhiều thăng trầm do tính cách bảo thủ, cố chấp.

Tình duyên, gia đạo không được suôn sẻ. Một phần do tính tình trăng hoa nên các mối quan hệ đều không kéo dài lâu, gặp nhiều bất đồng với nửa kia của mình.

 

Nam giới có mí lót - Bác sĩ làm mắt đẹp - Dr HIếu Liêm quận 10
Mắt mí lót là như thế nào - Bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp Dr Hiếu Liêm quận 10

Nữ giới có mí lớt cũng là người hướng nội, ít bộc lộ cảm xúc và tạo cảm giác là người khó gần, tính cách cũng khá bảo thủ.

Về sự nghiệp, nữ có mí lót thường rất cẩn thận trong công việc nên được đánh giá cao. Tuy nhiên, sự bảo thủ cũng ngáng đường phát triển của họ và cũng sẽ gặp không ít thăng trầm trong công việc.

Về tình duyên, gia đạo thì khá là trăn trở. Họ sống nội tâm, đa sầu đa cảm nhưng lại ít bộc lộ. Khó chia sẻ dẫn tới nhiều buồn phiền trong tình yêu. Hôn nhân cũng dễ lung lay, không đạt được như ý nguyện.

Nhân tướng học là dựa theo kinh nghiệm của những người đi trước đúc kết và để lại. Có thể đúng, có thể sai. Nhưng nếu những ai đang sở hữu mắt mí lót và cảm nhận rằng bản thân mình khá thiếu tự tin về đôi mắt và mong muốn thay đổi vận tướng thì rất nên tìm kiếm phương pháp chỉnh sửa đôi mắt mí lót thành mắt hai mí.

Giải pháp chỉnh sửa đôi mắt mí lót thành mắt hai mí

Theo PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm – Trưởng đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ để tạo hình mắt hai mí, có thể áp dụng hai kỹ thuật là Nhấn mí tạo hình nếp mí đôi Cắt da mỡ thừa mí mắt trên.

Nhấn mí hay còn được gọi là tạo hình nếp mí đôi là thủ thuật đính nếp mí vào cơ nâng mi để khi mở mắt lên ta sẽ tạo ra được nếp mí đôi. Phương pháp sẽ phù hợp với Quý khách hàng sợ đụng chạm dao kéo và da mắt không bị chùng, xệ.

Trường hợp nếu da mí trên xuất hiện nhiều da thừa, mỡ thừa hay có dấu hiệu chảy xệ thì lúc này phương pháp cắt da mỡ thừa mí trên sẽ phù hợp hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ để loại bỏ chính xác phần da, mỡ dư thừa chảy xệ.

Dù là ở phương pháp này thì hiệu quả thẩm mỹ đem lại đều vô cùng dễ thấy và đem đến nhiều lợi ích như:

+ Giúp khắc phục tốt tình trạng mắt một mí, có mí lót, mắt bị nhỏ,…
+ Giúp đôi mắt trở nên to tròn, tươi sáng và tràn đầy sức sống.
+ Tình trạng hai bên mí mắt không đều nhau cũng được giải quyết nhanh chóng, tạo nên độ cân xứng cho cả khuôn mặt.
+ Cơ mí mắt cũng trở nên khỏe hơn và mắt mở to ra, mắt cũng đẹp tự nhiên hơn. Thêm vào đó, làn mi cũng phần nào được làm cong thêm, giúp đôi mắt cuốn hút hơn.
+ Thủ thuật ít xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút nhấn mí hoặc 45 phút cắt da mỡ thừa mí trên
+ Hiệu quả nhận thấy tức thì và kết quả bền lâu, vĩnh viễn.

You may also like

Leave a Comment