Nâng mũi gom lại có bị thấp không?

by Admin
0 comment
Nâng mũi xong mũi gom lại có bị thấp không - Bác sĩ làm mũi quận 10 Dr Hiếu Liêm

Nâng mũi xong mũi gom lại có bị thấp không - Bác sĩ làm mũi quận 10 Dr Hiếu Liêm

 

Sau các ca nâng mũi thì chắc hẳn mỗi Quý khách hàng ai cũng mang nhiều thắc mắc và khá lo lắng về tình trạng mũi của mình. Đặc biệt là Nâng mũi gom lại có thấp không? và Bao lâu thì mũi gom lại và ổn định? luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Phòng khám thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản – Dr. Hiếu Liêm đã nghiên cứu và tổng hợp các thông tin có liên quan trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Bài viết sẽ cung cấp khá nhiều thông tin. Bạn có thể nhấp vào các đường dẫn ngay bên dưới đây để đến với nội dung mà mình quan tâm:

1. “Mũi gom lại” sau nâng nghĩa là gì?
2. Nâng mũi gom lại có thấp không?
3. Bao lâu thì mũi gom lại và vào dáng ổn định
4. Hình ảnh & Feedback khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Kyoto – Dr. Hiếu Liêm
5. Cách chăm sóc giúp mũi nhanh gom sau khi nâng
6. Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn và hiệu quả

———————–

1. “Mũi gom lại” sau nâng mũi nghĩa là gì?
“Gom lại” là thuật ngữ dùng để chỉ trạng thái mũi sau nâng đang trong quá trình hồi phục và ổn định dáng.

Đây là cơ chế phục hồi tự nhiên của cơ thể mỗi chúng ta. Sau cả quá trình phẫu thuật tạo hình thì mũi sẽ không tránh khỏi sự xuất hiện một vài vết bầm và sưng nhẹ. Đến khi tình trạng này dần mất đi thì được gọi là “gom lại”.

Nâng mũi gom lại như thế nào
“Gom lại” là thuật ngữ dùng để chỉ trạng thái mũi sau nâng đang trong quá trình hồi phục và ổn định dáng.

2. Nâng mũi gom lại có thấp không?
Để trả lời cho câu hỏi Nâng mũi gom lại có thấp không? thì Quý khách cần hiểu rõ về cơ chế hồi phục của mũi sau khi phẫu thuật. Tình trạng sưng bầm sau khi mới hoàn thành quá trình nâng mũi sẽ làm mũi có cảm giác cao quá cỡ và khá đơ, thiếu tự nhiên.

Tuy nhiên sau tầm 2 – 3 tháng khi mũi hoàn toàn ổn định lại, không còn tình trạng sưng viêm và đơ cứng nữa thì dáng mũi sẽ không còn bị cao quá cỡ nữa. Nói một cách dễ hiểu thì việc “gom lại” không làm mũi thấp đi. Quá trình “gom lại” chính là quá trình mà mũi bắt đầu ổn định và vào đúng form một cách tự nhiên và hài hòa nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác:

> Nhấn mí tạo nếp mí đôi (mắt 2 mí)
> Cấy mỡ tự thân giúp trẻ hóa gương mặt toàn diện

Nâng mũi bao lâu gom lại thưa bác sĩ
Quá trình “gom lại” chính là quá trình mà mũi bắt đầu ổn định và vào đúng form một cách tự nhiên và hài hòa nhất.

3. Bao lâu thì mũi gom lại và vào dáng ổn định
Hiểu được thế nào là gom mũi thì chắc Quý khách cũng phát sinh thêm nghi vấn rằng vậy Bao lâu thì mũi gom lại và vào dáng ổn định? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Theo các chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Quý khách cần 5 – 7 ngày để mũi được ổn định và khoảng 1 tháng để hồi phục và gom lại ổn định. Quý khách cần kiên trì thêm 2 – 3 tháng nữa để mũi hoàn toàn đẹp một cách tự nhiên và cân đối nhất.

Tuy nhiên thời gian sẽ dao động và thay đổi tùy vào một số yếu tố khác. Cụ thể là:

Cơ địa
Những khách hàng có cơ địa sẹo lồi sẽ cần nhiều thời gian hơn để có thể hồi phục và gom mũi một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên Quý khách không cần quá lo lắng vì nếu chăm sóc hậu phẫu cẩn thận và uống thuốc đúng theo chỉ định của Bác sĩ thì mũi ổn định chỉ sau 1 tháng là chuyện hoàn toàn có thể được.

Cách chăm sóc hậu phẫu
Chăm sóc mũi cẩn thận sau khi nâng mũi đóng vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục của cơ thể. Chăm sóc đúng cách sẽ thúc đẩy cơ thể khỏe mạnh nhanh hơn và ngược lại.

Sau nâng mũi thì mũi gom lại có thấp không – Thẩm mỹ Kyoto Dr. Hiếu Liêm
Sau nâng mũi, Quý khách hàng cần có các thao tác đúng theo chỉ định của Bác sĩ phẫu thuật để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, cũng như phòng tránh được các biến chứng không đáng có.

Va chạm mạnh, vệ sinh không đúng cách hay để mũi tiếp xúc với bụi bẩn, nước,.. chính là những tác nhân gây kìm hãm quá trình hồi phục. Nguy hiểm hơn là gây nhiễm trùng và biến dạng mũi.

Vì thế Quý khách hàng cần có các thao tác đúng theo chỉ định của Bác sĩ phẫu thuật để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, cũng như phòng tránh được các biến chứng không đáng có.

Phương pháp Nâng mũi
Nâng mũi có nhiều phương pháp khác nhau, những phương pháp này sẽ được thực hiện bằng những kỹ thuật khác nhau vì vậy thời gian “gom mũi” cũng sẽ chênh lệch đôi chút.

Kỹ thuật nâng mũi xâm lấn và chỉnh sửa càng sâu sẽ càng cần nhiều thời gian để hồi phục. Lâu nhất có thể nói đến Nâng mũi cấu trúc sụn sườn (cần khoảng 6 tháng để hoàn toàn vào form chuẩn), tiếp đến là nâng mũi cấu trúc sụn tai, nâng mũi bọc sụn, cuối cùng là nâng mũi đặt sống đơn thuần.

Bác sĩ thực hiện
Bác sĩ “mát tay” sẽ có kỹ thuật thực hiện hạn chế tổn thương cho khách hàng nhất có thể. Nhờ đó mà cơ thể khách hàng cũng có thể hồi phục nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, tay nghề Bác sĩ còn quyết định sự thành công và độ an toàn cho cả cuộc phẫu thuật. Vì vậy, việc tìm kiếm một vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao luôn cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

You may also like

Leave a Comment