Cấy mỡ thái dương – Làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân

by BTV Khang
0 comment

Lời mở đầu

Tình trạng thái dương lõm hóp sẽ được khắc phục nhanh chóng và không cần tiến hành phẫu thuật nhờ vào thao tác cấy mỡ tự thân. Vậy cấy mỡ tự thân thái dương được thực hiện như thế nào? Liệu có an toàn khi thực hiện làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Lợi ích của Cấy mỡ tự thân

* Tình trạng thái dương lõm hóp:

Hai bên thái dương lõm hóp sẽ khiến cho cả khuôn mặt trở nên gầy gò, hốc hác. Khuyết điểm này tuy chưa nhận được nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng nhưng ảnh hưởng của nó lên tổng thể là rất lớn. Điển hình khi gặp phải tình trạng này, Quý khách sẽ đối mặt với những điểm không đẹp như:

  • Khuôn mặt xương xẩu, gầy gò.
  • Ngoại hình trông thiếu sức sống và có đôi phần kham khổ.
  • Gương mặt mất đi sự trẻ trung, hiện rõ dấu hiệu của lão hóa.

* Phương pháp Làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân:

Làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân là phương pháp giúp vùng thái dương được đầy đặn hơn bằng vật liệu tự thân. Tình trạng thái dương hóp sẽ được cải thiện nhanh chóng sau 1 – 2 lần cấy mỡ, mang lại hiệu quả trẻ hóa và làm đẹp rõ rệt.

Cấy mỡ thái dương là phương pháp sử dụng mỡ thừa của chính Quý khách hàng từ những vị trí có mỡ thừa như đùi, bụng, hông,… để cấy vào thái dương. Nhờ thao tác này mà ở vị trí lấy mỡ cũng được giảm đi lượng thể tích mỡ đáng kể.

Phương pháp làm đầy thái dương bằng
mỡ tự thân liệu có an toàn?

Về cơ bản, cấy mỡ tự thân vào thái dương là an toàn. Kỹ thuật này đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép thực hiện. Hơn hết, việc dùng mỡ tự thân thay vì filler nhân tạo nâng cao độ tương thích, hạn chế tối đa các phản ứng đào thải.

Các tế bào mỡ sau khi được lấy ra sẽ được đưa vào quá trình ly tâm và chiết tách để lựa chọn ra tế bào tốt nhất, khỏe mạnh nhất. Những tế bào mỡ tự thân này sẽ thích nghi và ổn định tốt sau khi được cấy, hiệu quả sẽ được nhận thấy rõ sau khi hoàn tất liệu trình ấy mỡ.

Thêm vào đó, các tế bào mỡ này còn có khả năng tăng sinh giúp kéo dài thời gian duy trì hiệu quả trẻ hóa, có thể lên đến 10 năm. Song song theo đó quá trình lão hóa dường như được níu chậm lại, giúp Quý khách kéo dài tuổi thanh xuân.

Cần chuẩn bị những gì trước và sau cấy mỡ?

Trước khi tiến hành cấy mỡ hay thực hiện các dịch vụ làm đẹp khác thì Quý khách cần giữ sức khỏe thật tốt. Đồng thời, khách hàng cần giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng. Các loại thuốc như aspirin, thuốc chống đông máu,… cần được kiêng dùng trước tiểu phẫu 1 tuần.

Về thời điểm sau khi hoàn tất thủ thuật, việc chăm sóc hậu phẫu sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ thành công của dịch vụ. Cần giữ vệ sinh vùng thái dương nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh và tái khám định kỳ. Kết hợp theo đó là một chế độ dinh dưỡng hợp lý và lối sinh hoạt khoa học để hiệu quả đạt được cao nhất và duy trì dài lâu.

Địa chỉ Cấy mỡ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Dịch vụ cấy mỡ tự thân – trẻ hoá gương mặt là rất an toàn nhưng vẫn còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Cơ địa Quý khách hàng, chất lượng tế bào mỡ, cách chăm sóc hậu thẩm mỹ, trình độ chuyên môn Bác sĩ thực hiện và chất lượng thiết bị lọc mỡ.

Để đảm bảo tối đa độ an toàn cho bản thân mình, khi quyết định Cấy mỡ thái dương Quý khách cần tìm hiểu thật kỹ càng. Quý khách cần chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đáng tin cậy và một vị bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto đã được cấp giấy phép thực hiện Cấy mỡ tự thân – Làm đầy thái dương, nên độ an toàn và uy tín là không thể phủ nhận, Quý khách hàng đến với Kyoto và Bác sĩ Hiếu Liêm chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm nhất và có độ hài lòng cao nhất có thể. 

Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp xóa nhăn đuôi mắt vết chân chim

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

You may also like

Leave a Comment