Liệu hút mỡ bụng có sinh em bé được không?

by BTV Khang
0 comment

Lời mở đầu

Hút mỡ bụng giúp đem đến hiệu quả giảm mỡ thừa cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp phù hợp với đại đa số khách hàng. Riêng ở nữ thì sẽ có khá nhiều thắc mắc, điển hình là hút mỡ bụng có sinh em bé được không? Hút mỡ bụng có ảnh hưởng quá trình mang thai không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Hút mỡ có sinh em bé được không?

1.1 Kỹ thuật Hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào?

Hút mỡ bụng là phương pháp loại mỡ thừa khu trú ở vùng bụng một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Bác sĩ sẽ dùng đầu hút cannula với kích cỡ siêu nhỏ (chỉ tầm 2 – 3mm) để hút lên đến 90% mỡ thừa. Không hề gây cảm giác đau, khó chịu khi thực hiện.

Về cơ bản hút mỡ sẽ không gây tổn thương quá nhiều lên cơ thể nên quá trình phục hồi diễn ra khá nhanh chóng. Những lo lắng về cảm giác ê ẩm hay sẹo xấu sau hút mỡ đều được giải quyết tốt vì cảm giác nhói nhẹ không hề kéo dài lâu và đảm bảo hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Hiệu quả sau hút mỡ là rất đáng chú ý. Lượng mỡ thừa khu trú ở bụng sẽ được loại bỏ nhanh chóng, da thừa sẽ dần được thu gọn lại (nhờ vào các công nghệ hiện đại được áp dụng khi tiến hành hút mỡ, điển hình là J Plasma). 

Bên cạnh thao tác hút mỡ bụng, Bác sĩ cũng sẽ kết hợp thực hiện thủ thuật tạo hình thành bụng cho những trường hợp có da thừa nhiều và có tình trạng chùng nhão, chảy xệ. Tạo hình thành bụng sẽ giúp Quý khách sở hữu vòng 2 thon thả, thanh mảnh và không kém phần phẳng mịn.

Kích thước ống cannula dùng hút mỡ là vô cùng nhỏ và vị trí đưa vào cũng đã được xác định cẩn thận từ trước nên các dấu hiệu của thao tác hút mỡ dường như là không thể nhận thấy.

1.2 Hút mỡ bụng có sinh em bé được không?

Đối với chị em phụ nữ khi có mong muốn thực hiện hút mỡ thì thường có thắc mắc liệu hút mỡ bụng có sinh em bé được không. Câu trả lời sẽ là hoàn toàn có thể và luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Quý chị em. 

Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng đã được cấp phép thực hiện và chưa có bất kỳ nghiên cứu nào cho thấy hút mỡ gây hạn chế khả năng sinh con của các mẹ. Điều này đồng nghĩa với việc các mẹ đều có thể an tâm mang thai và sinh con khỏe mạnh sau khi đã thực hiện hút mỡ bụng.

Quý chị em chỉ cần lưu ý một điều quan trọng là thời gian thực hiện hút mỡ và thời gian có kế hoạch sinh con. Bác sĩ khuyến khích Quý chị em cần ít nhất 6 tháng sau hút mỡ bụng thì mới có thể bắt đầu mang thai và sinh con.

Chỉ khi vị trí hút mỡ được hồi phục hoàn toàn, cơ thể ổn định và khỏe mạnh nhất để chuẩn bị cho quá trình vượt cạn của các mẹ.

Để mang thai và sinh con an toàn, khỏe mạnh sau khi đã thực hiện hút mỡ bụng thì Quý chị em cần khoảng tối thiểu 6 tháng đến 1 năm.

Hút mỡ bụng sau sinh hay trước khi sinh tốt hơn?

Như Quý chị em đã biết, hút mỡ bụng sẽ giúp giảm đi mỡ thừa và kết hợp làm phẳng mịn vùng da chùng nhão xuống do mỡ tích tụ lâu ngày. Các tế bào mỡ được hút ra khỏi cơ thể vĩnh viễn nên phần lớn, kết quả hút mỡ bụng sẽ không bị ảnh hưởng sau quá trình mang thai.

Sau sinh ít nhiều thì thể trạng Quý chị em đều bị lên cân đáng kể. Tuy nhiên, một ưu điểm của hút mỡ trước sinh con là mỡ thừa sẽ hình thành ít hơn và mỏng hơn so với thông thường. Có thể nói các mẹ gần như lấy lại vóc dáng lúc mới hút mỡ sau khi sinh. 

Tuy nhiên, mỡ thừa sẽ luôn có nguy cơ quay trở lại nếu không được kiểm soát tốt. Chính vì thế, Quý chị em cần có chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý để vòng eo được duy trì như lúc mới hút, kể cả sau khi sinh con.

Trong khoảng thời gian mang thai thì vùng bụng của các mẹ sẽ bị kéo căng khá nhiều nên có khả năng vùng da bụng sẽ lại bị rạn và chảy xệ sau khi sinh làm hiệu quả của thao tác tạo hình thành bụng bị mất đi.

* Lưu ý khi hút mỡ bụng trước khi sinh em bé

Hút mỡ bụng kết hợp Tạo hình thành bụng thì lại có ảnh hưởng khá lớn đến quá trình sinh em bé. Bởi vì thao tác tạo hình thành bụng sẽ can thiệp cắt bỏ lớp da, mỡ thừa ở bụng để da bụng căng hơn, phẳng mịn hơn. 

Trong khoảng thời gian mang thai thì vùng bụng của các mẹ sẽ bị kéo căng khá nhiều nên có khả năng vùng da bụng sẽ lại bị rạn và chảy xệ sau khi sinh làm hiệu quả của thao tác tạo hình thành bụng bị mất đi. 

* Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Thế nên bác sĩ Hiếu Liêm sẽ luôn khuyến khích Quý chị em khi vẫn còn kế hoạch sinh con thì chỉ nên thực hiện hút mỡ bụng và nên đợi đến khi đã sinh con và không có dự định sinh con thì mới nên thực hiện tạo hình thành bụng. 

Hút mỡ bụng sau sinh hay trước khi sinh tốt hơn sẽ phụ thuộc vào kế hoạch, dự định sinh con của Quý chị em. Nếu trong thời gian khoảng 2 năm Quý chị em chưa có ý định có em bé và đang có nhu cầu loại bỏ các vùng mỡ cứng đầu ở bụng thì việc thực hiện hút mỡ bụng là vô cùng thoải mái và hợp lý.

Tuy nhiên, nếu trong 6 tháng đến 1 năm tới hay tại thời điểm hiện tại Quý chị em đang trong kế hoạch mang thai thì lời khuyên là nên thực hiện hút mỡ bụng sau sinh. Vì điều quan trọng nhất vẫn luôn là sức khỏe của Quý chị em. Dù là trước khi sinh hay sau khi sinh thì lúc nào Quý chị em cũng cần phải đảm bảo cơ thể ở trong trạng thái khỏe mạnh nhất và ổn định nhất.

Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, uy tín

Thắc mắc hút mỡ bụng có sinh em bé được không chắc hẳn đã được giải đáp phần nào, bên cạnh yếu tố thời gian, điều quan trọng hơn hết vẫn luôn là Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng cho Quý chị em.

Chỉ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có tâm trong nghề mới đủ kiến thức để tư vấn cho Quý chị em một cách chuyên sâu và chi tiết nhất. Đồng thời cũng là giữ an toàn cho Quý chị em xuyên suốt quá trình hút mỡ bụng – lấy lại vòng eo thon gọn, phẳng mịn.

Dịch vụ Hút mỡ bụng sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo tối đa độ an toàn cho Quý khách hàng. Đồng thời cũng là để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Hiếu Liêm sẽ khuyến khích Quý khách hàng thực hiện thêm dịch vụ J-plasma lạnh để da được co hồi một cách tốt nhất. Công nghệ này sẽ thúc đẩy tăng sinh collagen và elastin để vùng da vừa được hút mỡ được bám sát vào cơ hơn. Đồng thời công nghệ này còn giúp da vùng bắp tay đàn hồi hơn và trở nên săn chắc hơn.

Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp xóa nhăn đuôi mắt vết chân chim

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

You may also like

Leave a Comment