Tạo khoé môi cười tươi tắn – thêm nhiều tài lộc

by BTV Khang
0 comment

Lời mở đầu

Phẫu thuật tạo khóe môi cười dường như chưa thịnh hành bằng các phẫu thuật tạo hình môi khác. Tuy nhiên lợi ích về mặt thẩm mỹ và cả tính phong thủy của phương pháp là không hề nhỏ. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn tạo khóe môi cười là gì và tại sao chị em nên thực hiện tạo khóe môi cười nhé!

Tiêu chuẩn dáng môi đẹp

Khuôn miệng xinh, đôi môi quyến rũ sẽ là vũ khí đắc lực giúp Quý chị em trở nên tự tin hơn và có nụ cười rạng rỡ hơn. Đôi môi tươi tắn, có khóe cười sẽ đem đến cảm giác nhẹ nhàng, vui vẻ và dễ chịu. Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn của dáng môi đẹp.

Theo như các nghiên cứu thẩm mỹ từ các chuyên gia, một đôi môi đẹp sẽ có những đặc điểm như sau:
 -  Môi có độ căng mọng, đầy đặn, có độ ẩm và bóng. Không có hoặc có rất ít vân môi.
 -  Chiều dài môi bằng khoảng cách giữa hai đồng tử ở hai bên mắt.
 -  Độ dày môi sẽ độ khoảng 7 – 8mm, môi dưới khoảng 10 – 12mm. Tương đương với tỷ lệ của môi trên so với cả môi là ⅓ và của môi dưới là 2/3 .
 -  Đặc biệt khóe môi cần phải hướng lên và có một độ cong nhẹ, tạo điểm nhấn, đem đến cảm giác như đôi môi đang cười mỉm.
 -  Bên cạnh đó đôi môi cũng có sắc hồng nhẹ, viền môi sắc nét.
Còn khi xét theo nhân tướng học, đôi môi được đánh giá là dáng môi tốt khi có những đặc điểm như:
 -  Khóe môi hướng lên, có sự nhếch nhẹ, cảm giác rất tươi tắn khi cười. Người có dáng môi này thường là người nhân hậu, gặp được nhiều may mắn và phú quý.

 -  Môi có độ cân xứng, khóe môi sâu, khi khép miệng có hình góc vuông thường sẽ hưởng nhiều lộc.
Như vậy, có thể thấy dáng môi cân đối, có khóe môi sâu và hướng lên trên là dáng môi vừa có độ thẩm mỹ cao vừa đem đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Điều đáng buồn là không phải ai bẩm sinh cũng có được dáng môi này.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay, Quý chị em có thể đặt lòng tin nơi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật tạo hình khóe môi cười.

Phẫu thuật tạo khóe môi cười

Phẫu thuật tạo khóe môi cười là phương pháp thẩm mỹ giúp Quý chị em nhanh chóng sở hữu được đôi môi xinh chuẩn tỷ lệ vàng. Kỹ thuật thực hiện tạo khóe môi cười khá đơn giản và không chỉ cần tiến hành khoảng 15 – 30 phút.

Thủ thuật được tiến hành dưới hình thức gây tê và sát khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ cắt loại bỏ một phần nhỏ niêm mạc ở khóe môi một cách chính xác theo đường đã đánh dấu trước đó.
Bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng môi sao cho môi hiện rõ lên
Tạo khoé môi cười - Phương pháp phẫu thuật- Dr.Hiếu Liêm Q10
– Đường cong từ giữa mấu môi kéo sang hai bên.
– Hai bên khóe môi có độ nhếch lên nhẹ.
– Hai bờ môi đạt được độ hài hòa, cân đối.
– Đạt được tỷ lệ chuẩn giữa môi trên và môi dưới.
– Giữ cho đường nét được tự nhiên nhất có thể.
Tuy thủ thuật này khá đơn giản thế nhưng đã là ca thẩm mỹ ngoại khoa, cần cắt rạch thì sẽ luôn cần vị bác sĩ có kỹ năng chuyên môn cao thực hiện. Nếu tiểu phẫu có bất kỳ sai sót nào (cắt bỏ quá nhiều niêm mạc môi, loại bỏ không đúng niêm mạc dư thừa,…) thì sẽ không tạo được khóe môi cười. Mặc khác, những sai sót còn có nguy cơ gây ảnh hưởng đến tổ chức cơ vòng môi cũng bị biến đổi bất thường, rất nguy hiểm.

Có nên thực hiện tạo khóe môi cười không?

Tạo khóe môi cười tuy thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng kết quả sau cùng mà phương pháp này đem lại sẽ khiến Quý chị em có mong muốn thực hiện ngay khi có thể:
 -  Tạo cảm giác đôi môi các chị em lúc nào cũng như đang cười mỉm nhẹ nhàng.

 -  Giúp Quý chị em sở hữu nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào. Nhờ đó mà cả gương mặt lúc nào cũng tươi tắn, tràn đầy sức sống.

 -  Quý chị em sẽ càng gia tăng độ thu hút khi giao tiếp, đặc biệt là với người khác giới.

 -  Giúp mang lại năng lượng tích cực và được sự yêu quý của mọi người xung quanh.

 -  Khắc phục tốt các nhược điểm ở môi như: da môi bị trùng, lộ vân môi, môi bị trùng xuống phía dưới tạo cảm giác già nua.
Tạo hình môi trái tim-Tạo hình môi quyến rũ-Kết quả- Dr.Hiếu Liêm
Phẫu thuật tạo khóe môi cười chỉ đem đến tác động xâm lấn nhỏ nhưng hiệu quả đem lại là vô cùng lớn. Nếu Quý chị em có nhu cầu thì câu trả lời dành cho thắc mắc có nên tiến hành tạo khóe môi cười không thì sẽ luôn là có.

Điều quan trọng là Quý chị em cần tin tưởng đúng vị bác sĩ uy tín. Người trực tiếp thực hiện cho chị em phải là bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề, kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong ngành.
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.
Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp xóa nhăn đuôi mắt vết chân chim

You may also like

Leave a Comment