Tiêm filler môi bao lâu thì tan?

by Admin
0 comment
Tiêm filler môi thời gian bao lâu tan - Bác sĩ tiêm filler môi uy tín - Dr Hiếu Liêm quận 10

Lời mở đầu

Tiêm filler môi hiện nay đang là trào lưu làm đẹp được nhiều Quý chị em yêu thích. Tiêm filler môi giúp Quý chị em sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ. Tuy nhiên thông tin về tiêm filler giữ được bao lâu hay tiêm filler môi bao lâu thì tan lại khá ít. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên.

Tiêm filler môi bao lâu thì tan?

Tiêm filler môi là cách giúp môi được trở nên đầy đặn, quyến rũ mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác đụng chạm dao kéo nào. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng kỹ thuật tiêm vi điểm và tạo hình dáng môi phù hợp nhất.
Tiêm filler môi bao lâu tan - Thẩm mỹ tiêm filler môi đẹp - Dr Hiếu Liêm quận 10

Hoạt chất tiêm môi là Hyaluronic Acid (HA), hoạt chất này có tính tương thích cao và an toàn khi đưa vào cơ thể. Sau một khoảng thời gian thì HA sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến các bộ phận liên quan.

Chính vì thế mà các Quý khách hàng sẽ thắc mắc rằng tiêm filler môi bao lâu thì tan. Tuổi thọ của filler tồn tại để làm đẹp cho môi trung bình giao động từ 6 đến 18 tháng. Thông thường thì 1 năm sẽ là con số gần như chính xác để môi sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

Tuy nhiên, con số này có thể được kéo dài thêm hoặc thu ngắn lại tùy thuộc vào một vài yếu tố như:

> Chất lượng và loại filler được sử dụng để tiêm.
> Kỹ năng chuyên môn của Bác sĩ thực hiện.
> Cách chăm sóc sau khi tiêm filler môi.
> Cơ địa của từng cá nhân khách hàng.

Phương pháp làm tan filler môi nhanh chóng

Trường hợp nếu Quý khách hàng không hài lòng với dáng môi vừa tiêm xong hay có mong muốn đổi dáng môi khác thì vẫn luôn có giải pháp vô cùng đơn giản chính là tiêm tan môi bằng hoạt chất Hyaluronidase. Nó sẽ phá vỡ cấu trúc của filler và phân giải filler thành phân tử cự nhỏ để cơ thể đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Hoạt chất tiêm tan môi thì vẫn luôn được kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ nên độ an toàn là tương tự như khi tiêm filler. Thời gian phù hợp nhất để tiêm tan môi là sau 24 tiếng tính từ khi vừa hoàn tất quá trình tiêm filler môi.

Quý khách hàng lưu ý nhỏ là tiêm tan sẽ chỉ phát huy tối đa tác dụng khi loại filler mà Quý khách hàng tiêm trước đó đúng là hoạt chất Hyaluronic Acid (là loại có tên tuổi và hoàn toàn không bị pha trộn bất cứ tạp chất gây hại nào).

Hyaluronidase - Chất làm tan filler trong thẩm mỹ - Dr Hiếu Liêm quận 10

Mẹo giúp tiêm filler môi lâu tan

Để giữ cho đôi môi luôn duy trì được dáng đẹp quyến rũ và ổn định sau khi tiêm filler thì Quý chị em nên thực hiện tiêm lặp lại sau khi filler tan. Điều này giúp Quý chị em giữ được dáng môi ưng ý và vẫn đảm bảo an toàn vì filler có thể được tiêm nhiều lần.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng có thể tham khảo những mẹo sau đây để duy trì hiệu quả được dài lâu hơn trong khoảng thời gian mới vừa tiêm filler môi:

Filler môi bao lâu thì tan - Thẩm mỹ tiêm filler uy tín - Dr Hiếu Liêm

3.1 Lựa chọn đúng loại filler chất lượng

Filler chất lượng, có tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ sẽ mang tính ổn định và an toàn cao. Việc dùng đúng loại filler chất lượng không chỉ giúp kéo dài hiệu quả thẩm mỹ mà còn giúp hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm.

Quý khách cần cẩn trọng với những filler không có nguồn gốc rõ ràng hay những sản phẩm gắn mác là filler những chất lượng lại rất kém. Đưa các loại này vào cơ thể sẽ rất dễ gây phản ứng đào thải dẫn đến chảy máu, viêm nhiễm và những biến chứng nguy hiểm khác.

Bên cạnh đó, nếu may mắn không bị đào thải hay biến chứng gì thì kết quả sau thẩm mỹ cũng mất đi cực nhanh, chỉ kéo dài được khoảng 3 – 6 tháng là cùng. Việc tiêm lặp lại loại filler chất lượng kém cũng sẽ tiềm tàng nhiều rủi ro, không đảm bảo được an toàn cho sức khỏe khách hàng.

3.2 Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Chăm sóc bản thân thật tốt, đặc biệt là sau khi vừa hoàn tất tiêm filler môi cũng là cách để duy trì hiệu quả dài lâu hơn. Quý khách cần đảm bảo vệ sinh môi sạch sẽ, nhẹ nhàng 2 lần/ ngày và tránh tác động mạnh hay nguồn nhiệt quá nóng lên môi.

Bên cạnh đó, Quý chị em nên kiêng ăn các thực phẩm cứng, đậm gia vị vào những ngày đầu. Nên ưu tiên uống đủ nước, bổ sung thêm dưỡng chất, vitamin,.. để cơ thể phục hồi nhanh hơn, dáng môi mau chóng ổn định hơn, không bị xê dịch dáng.

Khi nào nên nâng mũi bằng sụn vách ngăn - Bác sĩ nâng mũi quận 10 Dr Hiếu Liêm

3.3 Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ, Bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất là Quý khách hàng nên tin tưởng vào vị Bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao. Có như vậy thì thời gian duy trì hiệu quả mới được kéo dài đúng như mong đợi.

Bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn sẽ xác định được liều lượng phù hợp và tiêm đúng vị trí để tạo dáng môi đẹp nhất, cân đối nhất. Nhờ đó, lượng filler sau khi được tiêm sẽ có tính ổn định cao, định hình tốt.

You may also like

Leave a Comment