Đâu là cách làm môi mỏng nam?

by BTV Khang
0 comment

LỜI MỞ ĐẦU

Dáng môi dày là dáng môi khá phổ biến ở nam giới. Môi dày ở nam giới thì không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Ở những trường hợp này, thường thì cánh mày râu sẽ tìm đến những phương pháp làm mỏng môi đi. Vậy đâu là cách làm môi mỏng nam? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vì sao nam giới môi dày không được đánh giá cao?

Tiêu chuẩn một đôi môi đẹp thường sẽ có những đặc điểm như sau:

– Kích thước chỉ bằng một ngón trỏ/

– Môi trên mỏng hơn môi dưới, tỷ lệ khoảng ⅔.

– Độ dày môi trên có kích thước là 5 – 8mm.

– Độ dày môi dưới là 10 – 13mm.

Tỷ lệ môi này sẽ phù hợp với mọi đối tượng, kể cả nam lẫn nữ.

Môi có thể tích nhiều hơn những tiêu chuẩn trên thì được xem là dáng môi dày, kém sắc. Thường thì sẽ đi kèm với những biểu hiện khác như hai bờ môi không đồng đều, một môi bị dày hơn gây bất cân đối. Bên cạnh đó còn có những đặc điểm không đẹp như viền môi không rõ, môi bị khô nẻ,…

Dáng môi dày thường sẽ cần được chỉnh sửa vì những bất lợi mà nó đem đến là đáng chú ý. Cụ thể hơn là vì:

1.1 Về mặt phong thủy

Khi xét về nhân tướng học, nam giới dáng môi dày sẽ có những điểm có lợi và những bất cập như sau: 

> Về mặt lợi ích, đây là người đàn ông yêu gia đình, sống rất tình cảm. 

> Tuy nhiên, nếu môi dày mà lại bất cân đối ở cả 2 bờ môi, vượt quá tỷ lệ đã đề cập thì đó lại là biểu hiện của người gia trưởng, tính tình nóng nảy, đời sống phóng túng. Tình duyên thì lận đận và khó có được hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.

Ngoài ra, đàn ông môi dày nếu có thêm tình trạng thâm, sắc tố đậm thì chính là tướng tiểu nhân. Dạng tướng này khó nhận được sự tin tưởng của người khác nên thường gặp trắc trở trong công việc. Hậu vận về sau sẽ vô cùng khó khăn.

1.2 Về mặt sức khỏe và thẩm mỹ

Theo như nghiên cứu, các chuyên gia cho biết rằng người có môi dày thường nhạy cảm gấp 3, 5 lần dáng môi bình thường. Dáng môi này luôn có xu hướng dễ bị khô, nẻ khi không được chăm sóc tốt. Ngoài ra, môi dày quá mức còn tiềm ẩn các nguy cơ bệnh về da liễu. 

Về mặt thẩm mỹ, môi dày, thâm sạm và mất cân đối sẽ làm gây mất thẩm mỹ và làm giảm đi độ hấp dẫn, thu hút với người xung quanh.

Môi dày mức độ nào cần thu nhỏ?

Môi dày nhưng có tỷ lệ gần bằng tỷ lệ chuẩn thì không cần phải can thiệp chỉnh sửa, vì ở khách hàng nam giới thì không cần quá chú trọng vấn đề này. Tuy nhiên, môi dày bẩm sinh với khẩu hình to quá cỡ thì sẽ cần phải chỉnh sửa. Mục đích là để đường nét trên gương mặt hài hòa hơn, thiện cảm hơn và hậu vận được cải thiện tốt hơn.

Đặc biệt là đối với những ai có môi dày, kích cỡ lớn hơn trung bình và có dấu hiệu lệch, không đều, thậm chí là bị méo sẽ rất cần can thiệp Phẫu thuật Thu gọn môi dày. Phẫu thuật lúc này là để khắc phục nhanh chóng khuyết điểm kém duyên.

Khi có nhu cầu thực hiện, Quý khách hàng sẽ cần tìm đến các Bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp để khách hàng tham khảo về việc phẫu thuật thu gọn môi, cải thiện ngoại hình vĩnh viễn.

Cách làm môi mỏng cho nam

Không có cách nào giúp môi mỏng một cách triệt để mà không can thiệp đến phẫu thuật. Các Bác sĩ chỉ cần duy nhất một lần thực hiện với phương pháp Phẫu thuật thu gọn môi dày. Hiệu quả thẩm mỹ sẽ được nhận thấy vô cùng 

Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản bằng cách bóc tách niêm mạc bên trong của môi. Chỉ cần thao tác này sẽ giúp điều chỉnh lại độ dày và hình dáng môi thích hợp với nhu cầu, phù hợp với tổng thể gương mặt của Quý khách hàng.

Phẫu thuật thu gọn môi dày được thực hiện với mục đích chỉnh dáng môi:

  • Giúp đôi môi trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt hơn.
  • Môi được thu gọn về đúng tỷ lệ chuẩn, giúp khách hàng tự tin giao tiếp và trong cuộc sống hằng ngày hơn.
  • Bên cạnh đó, phẫu thuật còn hỗ trợ cải thiện sắc thâm ở môi.
  • Phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, hiệu quả vĩnh viễn.

Tuy tiểu phẫu đơn giản đem lại nhiều lợi ích trong việc đem lại đôi môi quyến rũ, lôi cuốn thế nhưng rất cần vị Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình giỏi, có mắt thẩm mỹ để tránh việc dáng môi bị lệch, mỏng quá mức hay để lại sẹo xấu trên môi.

Địa chỉ làm môi mỏng cho nam uy tín

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Qua đó, chắc hẳn Quý khách hàng cũng có cho mình một thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

Tư vấn khách hàng- Dr.Hiếu Liêm

You may also like

Leave a Comment