Hiểu rõ về dịch vụ nhấn mí hàn quốc

by BTV Khang
0 comment

LỜI MỞ ĐẦU

Nếp mí đôi luôn là đặc điểm xinh đẹp trên đôi mắt và giúp cả gương mặt có thêm điểm nhấn. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, trong đó có nhấn mí Hàn Quốc đang được biết đến rộng rãi. Vậy nhấn mí Hàn Quốc là gì? Công nghệ nhấn mí nào đem đến hiệu quả tối ưu nhất? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc hay bấm mí Hàn Quốc đều chỉ là tên gọi mà một vài đơn vị thẩm mỹ tự đặt. Tên gọi đúng của phương pháp là Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi. Đây là phương pháp tạo nếp mí đôi, giúp khách hàng sở hữu mắt hai mí mà không cần thực hiện phẫu thuật. 

Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi được khuyến khích thực hiện cho Quý khách hàng có nếp mí không rõ, không đều hoặc không có mí. Sau thực hiện thì sẽ chỉ cần 3 – 5 ngày, nếp mí đôi sẽ hiện lên rõ nét và vô cùng tự nhiên.

Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ sẽ không cắt rạch, xâm lấn sâu. Phương pháp chỉ yêu cầu bác sĩ khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi tại các vị trí đã được xác định trước đó. Thao tác này sẽ giúp Quý khách có nếp mí đôi mỗi khi mở mắt.

Chỉ sau 30 phút thực hiện, Quý khách đã có được đôi mắt hai mí rõ nét và cả gương mặt trở nên tươi hơn, sáng hơn cũng như thu hút hơn. Vì kỹ thuật cũng chỉ cần khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại bất kỳ sẹo xấu hay sẹo chấn rít xấu xí.

Nhấn mí có đau không?

Như đã đề cập phía trên, câu trả lời cho thắc mắc nhấn mí có đau không chính là không. 

Trước khi bắt đầu thực hiện nhấn mí nói riêng và các phương pháp thẩm mỹ nói riêng, bác sĩ sẽ luôn sát khuẩn và tiêm tê (hoặc tiên mê) cho khách hàng. Nhờ đó mà cảm giác đau hay khó chịu đều được kiểm soát rất tốt. Quý khách sẽ chỉ cảm giác hơi nhói nhẹ khi bác sĩ dùng kim tiêm thuốc tê, chỉ 1 – 2 giây sau là hoàn toàn không còn cảm giác gì khó chịu nữa.

Sau khi đã hoàn tất quá trình nhấn mí (khoảng 30 phút), Quý khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc để mau chóng phục hồi cũng như để kiểm soát cảm giác đau, khó chịu tốt hơn. Bên cạnh đó, Quý khách cũng có thể áp dụng các cách chườm ấm, chườm mát để vùng mắt nhanh chóng phục hồi.

Nhấn mí Hàn Quốc hay nhấn mí tạo hình nếp mí đôi phù hợp với đại đa số khách hàng. Dù có ngưỡng chịu đau thấp thì vẫn có thể yên tâm và thực hiện để có được đôi mắt hai mí thu hút. Đồng thời cũng là để khắc phục khuyết điểm mắt sụp nhẹ, nếp mí không rõ và chưa có da mỡ thừa nhiều. 

Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi kỹ thuật đến từ Nhật Bản của Dr. Hiếu Liêm

Có thể Hàn Quốc nổi tiếng về ngành công nghiệp thẩm mỹ thế nhưng ít khách hàng biết rằng Nhật Bản cũng là một trong những quốc gia châu Á có kỹ thuật tạo hình nếp mí đôi vô cùng phát triển và tiên tiến.

Nhật Bản là quốc gia với phần đông dân số sở hữu dáng mắt một mí, nhỏ nên có nhu cầu tạo hình mắt hai mí rất cao. Chính vì thế công nghệ và kỹ thuật nhấn mí của Nhật Bản luôn được cải tiến, chú trọng tạo nếp mí đôi rõ nét và đảm bảo giữ được độ tự nhiên cho khách hàng.

Sau nhiều năm học, tốt nghiệp Tiến Sĩ và tu nghiệp tại Nhật Bản, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm đã nghiên cứu và có cho mình phương pháp chuẩn kỹ thuật Nhật Bản giúp thao tác nhấn mí rõ nét, tự nhiên nhất có thể.

Điều đặc biệt là giữ được kết quả tối thiểu 5 năm, có thể lên đến 10 năm. Cải tiến hơn hẳn kỹ thuật thông thường – chỉ có thể duy trì trong 1 đến 2 năm, sau đó Quý khách sẽ cần tái nhấn mí để đôi mắt không bị quay lại tình trạng ban đầu.

Sau một khoảng thời gian dài nhấn mí, khi cơ thể Quý khách hàng đã bước vào giai đoạn lão hóa, da vùng mí mắt trở nên dư thừa và chùng nhão đi nhiều, bác sĩ sẽ khuyến khích thực hiện Treo cung mày hoặc Cắt da mỡ thừa mí mắt để đôi mắt luôn giữ độ tươi trẻ cần thiết.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản – đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

  • Trang bị thiết bị y tế hiện đại.
  • Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.
  • Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.
  • Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.
Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp xóa nhăn đuôi mắt vết chân chim
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

You may also like

Leave a Comment