Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là như thế nào?

by BTV Khang
0 comment

Lời mở đầu

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là một trong những phương pháp thẩm mỹ, giúp chỉnh sửa dáng mũi cao và thẳng hơn. Tuy nhiên vẫn còn khá ít khách hàng biết đến phương pháp này. Cùng tìm hiểu nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì và cần lấy sụn từ đâu ngay sau đây nhé!

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường. Bác sĩ sẽ dựa trên các khuyết điểm của mũi để kết hợp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Điều đặc biệt ở nâng mũi dựng trụ chính là có thêm thao tác thiết lập lại trụ mũi.
Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc dựng trụ cũng sẽ có những thao tác như đặt vật liệu độn để tạo dáng sống mũi cao, thẳng (thường là dùng vật liệu độn Surgiform), dùng sụn vành tai bọc đầu mũi,… và sau cùng có thêm thao tác dựng lại trụ mũi.
Dựng trụ mũi sẽ được tiến hành bằng cách mở rộng vách ngăn và đặt vật liệu độn để gia cố phần trụ mũi. Thao tác này sẽ giúp cho trụ mũi được cố định lại một cách chắc chắn hơn. Một trụ mũi chắc chắn, có độ cao cần thiết sẽ giúp dáng mũi được chuẩn tỷ lệ hơn, khắc phục tốt nhiều khuyết điểm hơn.
Nâng mũi dựng trụ - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Nâng mũi dựng trụ - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Thao tác chỉnh sửa từng chi tiết trên mũi như vậy sẽ sẽ giúp mũi đạt được độ hài hòa cao và vô cùng cân đối với tổng thể. Không bị tình trạng thô kệch, bất cân xứng như cách nâng mũi thông thường (chỉ đặt sụn mới vào sống mũi).
Khắc phục tốt các khuyết điểm mũi tẹt, cánh mũi to, mũi hếch, lỗ mũi rộng,… mũi mất cân đối. Sau chỉnh sửa, Quý khách có thể thấy rõ sự thay đổi trên cả gương mặt. Diện mạo khách hàng sẽ càng sang trọng và sắc nét hơn. Bên cạnh đó, phúc tướng cũng được cải thiện, vận may đến nhiều hơn.

Những ai phù hợp với Nâng mũi cấu trúc dựng trụ?

Phương pháp nâng mũi dựng trụ sẽ phù hợp với hầu hết các Quý khách hàng từ đủ 18 tuổi, đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi. Phương pháp được khuyến khích với những đối tượng mà mũi có các khuyết điểm như:
 -  Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn và hếch.
 -  Đầu mũi to bè, da đầu mũi mỏng.
 -  Mũi bị lệch, trụ mũi bị vẹo,… do bẩm sinh hoặc do từng nâng mũi bị hỏng
Mũi bị vẹo và không cân đối - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Mũi bị vẹo và không cân đối - Dr.Hiếu Liêm Q.10

Những ưu điểm của phương pháp Nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ - Dr. Hiếu Liêm Q.10
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ - Dr. Hiếu Liêm Q.10
Nâng mũi cấu trúc nói chung và nâng mũi cấu trúc dựng trụ nói riêng có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi khác. Đây cũng là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa ưu tiên khuyến khích thực hiện cho Quý khách hàng vì:
 -  Giúp tái thiết lập cấu trúc dáng mũi theo chuẩn tỷ lệ vàng.
 -  Khắc phục tốt các khuyết điểm trụ mũi thấp, ngắn,… làm mũi bị hếch.
 -  Tạo được đa dạng dáng mũi, phù hợp với từng cá nhân khách hàng.
 -  Hạn chế tốt các rủi ro có nguy cơ xảy ra khi nâng mũi thông thường: bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn, lộ sụn,…
 -  Độ an toàn cao, quy trình nâng mũi và chất liệu sụn độn đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép.

Dựng trụ mũi bằng sụn gì?

Dựng trụ mũi còn có khả năng giúp cánh mũi được thu nhỏ lại, nhờ đó mà lỗ mũi cũng bớt rộng hơn. Nhờ vào các lợi ích mà dựng trụ mũi đem lại nên đã có không ít thắc mắc rằng dựng trụ mũi cần dùng sụn gì?
Tùy vào tình trạng mũi hiện tại của Quý khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn giữa sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sinh học megaderm.
 -  Nếu Quý khách đã dùng sụn tai để bọc đầu mũi thì bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn hoặc sụn sinh học megaderm.
 -  Trong trường hợp sụn vách ngăn quá mỏng, yếu và kèm theo thiếu sụn tai thì bác sĩ sẽ tiến hành dựng trụ bằng sụn megaderm.
Sụn nhân tạo Megaderm - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Sụn nhân tạo Megaderm - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Nói một chút về megaderm thì dù là vật liệu nhân tạo nhưng đây là sụn được cấu tạo từ tế bào mô của con người. Chính vì thế mà độ tương thích rất cao, gần như là hoàn toàn không gây bất kỳ phản ứng đào thải nào.

Đơn vị nâng mũi cấu trúc dựng trụ an toàn, uy tín

Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản – Dr. Hiếu Liêm đã và đang ứng dụng công nghệ Plasma nhiệt lạnh vào khâu chăm sóc hậu phẫu cho Quý khách hàng nói chung và trong Phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Thao tác này đem lại nhiều lợi ích cho Quý khách hàng, điển hình là:
 -  Đẩy nhanh tốc độ lành thương và mau chóng làm mờ thâm, sẹo ở chân mũi.
 -  Kháng viêm, kháng khuẩn, bảo vệ vùng da mũi mới phẫu thuật.
 -  Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.
 -  Bên cạnh đó plasma nhiệt lạnh còn giúp khử mùi hôi vùng da mới phẫu thuật, không gây tác dụng phụ,… thích hợp với làn da nhạy cảm, dễ tổn thương.
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.
Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp xóa nhăn đuôi mắt vết chân chim

You may also like

Leave a Comment