Nâng ngực đường nách được thực hiện như thế nào?

by BTV Khang
0 comment

Lời mở đầu

Trong những đường rạch khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực đường nách luôn là lựa chọn an toàn và giấu sẹo khá tốt. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn về kỹ thuật nâng ngực đường nách và những đối tượng phù hợp với phương pháp này. Cùng tham khảo nhé!

Nâng ngực đường nách được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực đường nách là phương pháp thẩm mỹ ngực giúp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt thêm vật liệu độn vào bên trong khoang ngực. Điểm khác biệt ở phương pháp này chính là túi độn được đưa vào ngực thông qua đường rạch ở nách.
Nâng ngực đường nội soi - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Nâng ngực đường nội soi - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một được khoảng 3 – 4cm ở nách để bóc tách cũng như tạo khoang ngực. Sau đó sẽ đưa túi độn vào khoang đã tạo, kết hợp điều chỉnh và sau cùng là khâu thẩm mỹ để túi được cố định bên trong khoang.
Khi được kết hợp với kỹ thuật nâng ngực nội soi, túi độn sẽ được điều chỉnh chính xác và có độ ổn định cao. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách cũng giúp cho dáng ngực được định hình tốt và lên được dáng đẹp nhất.

Nâng ngực đường nách có ưu và khuyết điểm gì?

Nâng ngực đường nách là phương pháp nâng ngực an toàn nhất và không gây ảnh hưởng đến các chức năng của vùng ngực. Tuy nhiên ở mỗi phương pháp cũng có tồn tại một vài khuyết điểm. Dưới đây là ưu và nhược điểm của phương pháp nâng ngực đường nách:

Ưu điểm Nâng ngực nội soi đường nách

Những ưu điểm vượt trội của nâng ngực đường nách khiến các bác sĩ luôn tin tưởng và ưu tiên thực hiện hơn hẳn chính là:
 -  Sẹo được che giấu cực kỳ tốt. Sau khi hoàn tất quá trình thẩm mỹ thì chỉ có dấu vết rạch ở nếp nhăn tự nhiên của nách. Đến lúc cơ thể hồi phục hoàn toàn thì mờ đi rất nhiều và dường như là không thể thấy.
 -  Không gây tác động xấu đến mô, tuyến vú. Đường rạch và khoang đặt túi không hề xâm hại đến hệ thống dây thần kinh ở bầu ngực. Chính vì thế mà vẫn bảo toàn được các chức năng bầu ngực, không gây mất cảm giác ở vùng đầu ti.
 - Vị trí đặt túi dưới cơ ngực, khoang ngực được tạo từ đường nách nên không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa nên các Quý chị em vẫn có khả năng tiết sữa và cho con bú như bình thường.
 -  Không kén đối tượng thực hiện. Chỉ cần Quý khách đủ 18 tuổi, có nhu cầu thực hiện nâng ngực, dù đã sinh con hay chưa sinh con thì đều thoải mái, tự tin thực hiện nâng ngực đường nách.
 -  Đồng thời, nâng ngực nội soi đường nách cũng giúp hỗ trợ giảm tối đa nguy cơ bao xơ co thắt và cảm giác đau sau mỡ. Nhờ đó mà thời gian hồi phục của cơ thể cũng nhanh chóng hơn.

Nâng ngực đường nách có nhược điểm gì?

Sau khi đã điểm qua các ưu điểm của nâng ngực đường nách, Quý khách hàng cũng nên có thêm thông tin về nhược điểm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Sau đây là một vài điểm cần lưu ý:
Nâng ngực theo đường chân ngực - Dr.Hiếu Liêm Q.10
 - Kỹ thuật phức tạp: Đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải có kỹ năng chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm để tạo khoang và điều chỉnh túi độn.
 - Thời gian thực hiện lâu hơn phương pháp khác, nằm trong khoảng từ 90 – 120 phút để hoàn thành phẫu thuật.
 - Vì là bóc tách trên diện rộng nên nếu không cẩn thận sẽ gây tình trạng túi chạy sang hai bên sau một khoảng thời gian sử dụng.

Những ai nên thực hiện nâng ngực nội soi đường nách?

Như đã đề cập phía trên, nâng ngực đường nách không quá kén khách hàng thực hiện và phù hợp với hầu hết những ai có nhu cầu. Cụ thể là:
 - Quý khách hàng có số đo ngực nhỏ, thiếu độ nhô cũng như độ căng.
 -  Quý chị em phụ nữ sau sinh có tình trạng ngực chảy xệ, teo nhỏ.
 -  Vẫn có nhu cầu nuôi con bằng sữa mẹ
 -  Khách hàng không muốn để lại sẹo ở vùng ngực.
 -  Người có phần xương ức không bị nhô quá mức và khe ngực không quá xa nhau để tránh gây khó khăn trong quá trình bóc tách khoang.
Treo ngực xệ có nguy hiểm không và thực hiện như thế nào - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Nâng ngực đường quầng vú có cho con bú được không - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Bên cạnh đó, vẫn có một vài trường hợp không phù hợp với nâng ngực đường nách, cụ thể là:
 -  Quý chị em phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
 -  Đang trong giai đoạn mang thai hay cho con bú hoặc có kế hoạch sinh con trong 6 tháng tới.
 -  Những người mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, máu, thần kinh,…
Nhìn chung thì các ưu điểm của phương pháp vẫn vượt trội hơn các những khuyết điểm tồn động. Quan trọng là Quý khách hàng nên tìm đến và tin tưởng đúng vị bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo độ an toàn cho bản thân cũng như kết quả sau nâng ngực.

Đặc biệt

Dịch vụ Nâng ngực sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo tối đa độ an toàn cho Quý khách hàng. Đồng thời cũng là để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ.
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.
Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp xóa nhăn đuôi mắt vết chân chim

You may also like

Leave a Comment