Nhấn mí nam khác gì so với nhấn mí nữ?

by BTV Khang
0 comment

Lời mở đầu

Nhu cầu làm đẹp, tăng sự thu hút cho đôi mắt ngày nay không chỉ dành riêng cho phái nữ nữa. Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu. Vậy riêng nhấn mí nam có khác gì so với nhấn mí nữ không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nhấn mí nam là như thế nào?

Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi là phương pháp thẩm mỹ giúp Quý khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí mà không cần can thiệp dao kéo, cắt rạch. Kỹ thuật cơ bản của phương pháp Nhấn mí là dùng chỉ sinh học để khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi, mục đích cuối cùng là để khi khách hàng mở mắt thì sẽ hiện nếp mí đôi rõ nét.
Phẫu thuật mắt mí - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Phẫu thuật mắt mí - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Nhấn mí nam cũng sẽ áp dụng những kỹ thuật cơ bản trên. Tuy nhiên, đối với khách hàng nam thì sẽ đòi hỏi nhiều ở kinh nghiệm và tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của vị bác sĩ thực hiện.
Nhấn mí nam đòi hỏi dáng mắt phải thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ và có sức hút cao. Nếp mí không được quá mềm mại, nữ tính mà cũng không quá thô kệch gây cảm giác thiếu tự nhiên. Và tất nhiên là sẽ phải giải quyết tốt các khuyết điểm của mắt như: mí không rõ, mí không đều, không có mí,…

Nhấn mí nam khác gì so với nữ giới?

Khi so với nhấn mí cho khách hàng là nữ, nhấn mí nam sẽ có khá nhiều đặc điểm cần lưu ý hơn. Sau đây là những điểm chung và cả điểm khác biệt giữa nhấn mí nam và nhấn mí cho nữ.

Điểm chung của kỹ thuật Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi

Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi sẽ được khuyến khích thực hiện cho bất cứ ai có nhu cầu và đủ điều kiện về thể trạng sức khỏe. Chỉ cần Quý khách đủ 18 tuổi trở lên thì đã có thể nhấn mí, không phân biệt là nam hay nữ.
Trước nhấn mí thì đều được kiểm tra sức khỏe toàn diện. Bên cạnh đó là xem xét tình trạng mí mắt có thể nhấn mí hay không. Sẽ có một vài trường hợp nếu có nhiều da mỡ thừa thì cần cắt da mỡ thừa mí mắt hoặc treo cung chân mày.
Tư vấn khách hàng- Dr.Hiếu Liêm
Hiệu quả sau nhấn mí sẽ được nhận thấy ngay lập tức và càng rõ nét, tự nhiên hơn sau 3 – 5 ngày. Nhấn mí nam hay nữ thì cũng không cần kiêng khem quá nhiều, chỉ cần chăm sóc, vệ sinh đúng cách trong 1 tuần đầu theo hướng dẫn của bác sĩ.
Kết quả nhấn mí sẽ duy trì khoảng 6 – 18 tháng nếu thực hiện theo kỹ thuật truyền thống, kéo dài tối thiểu 5 năm nếu được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm áp dụng phương pháp Nhấn mí công nghệ Nhật Bản.

Nhấn mí nam có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt và cũng là điểm thử thách dành cho các bác sĩ khi thực hiện nhấn mí nam là đặc điểm sinh lý, cấu tạo xương vùng mắt của nam.
 -  Cung mí nam giới khá thấp, nếp gấp mí hẹp hơn nữ.
 -  Xương hốc mắt nam khá sâu và trũng hơn.
Nhấn mí cho đàn ông khác gì phụ nữ thẩm mỹ Kyoto - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Những đặc điểm cấu tạo này khiến cho việc xác định vị trí khâu đính nếp mí trở nên khó khăn hơn nhiều.
 - Đường chỉ phải mảnh hơn và nông hơn thông thường để nếp mí không bị đẩy sâu thêm.
 - Cung mí cũng không được ở vị trí quá cao, độ dài vừa phải để tránh bị mềm mại, nữ tính quá đà.
Chính vì vậy bác sĩ phải là người có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ để thực hiện nhấn mí một cách chính xác, tỉ mỉ. Như vậy thì sau nhấn mí đôi mắt mới đạt được nét đẹp nam tính, mạnh mẽ và không kém phần lịch lãm.

Lưu ý khi thực hiện Nhấn mí nam

Tuy là thủ thuật khá đơn giản và hạn chế xâm lấn nhưng nhấn mí vẫn luôn cần được vị bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Như những gì đã đề cập phía trên thì Quý khách hàng có thể thấy bác sĩ thực hiện có vai trò rất quan trọng đến tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn của Quý khách.
Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản – đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

 - Trang bị thiết bị y tế hiện đại.
 - Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.
 - Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.
 - Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.
Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp xóa nhăn đuôi mắt vết chân chim

You may also like

Leave a Comment