Thu nhỏ vùng đầu ti là như thế nào?

by BTV Khang
0 comment

Lời mở đầu

Những điểm chưa đẹp ở vùng ngực có thể là vấn đề khá nhạy cảm và rất ngại nói ra. Đầu ti bị to hoặc bị dài quá cỡ sẽ khiến Quý chị em tự ti đi rất nhiều. Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti sẽ là giải pháp lý tưởng cho các tình trạng này. Cùng tham khảo kỹ hơn về kỹ thuật này ngay sau đây nhé!

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti là gì?

Nguyên nhân gây phì đại đầu ti

Đầu ti hay nhũ hoa, đầu vú đều là tên gọi của phần núm vú trên ngực. Hình dáng bình thường của nhũ hoa sẽ khá nhỏ nhắn hình trụ với đỉnh cong. Có nhiều trường hợp phần đầu ti lại gặp phải tình trạng bị phì đại chiều rộng hoặc có chiều dài quá cỡ.

Hiện tượng này dường như là lành tính tuy nhiên lại ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ vùng ngực. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhũ hoa to hoặc dài quá cỡ có thể xuất phát từ những yếu tố sau đây:
Thu nhỏ đầu ti-Dr.Hiếu Liêm Q.10
 -  Do bẩm sinh đã có hoặc cũng có thể là do di truyền từ các thành viên trong gia đình.

 -  Do quá trình thay đổi làm rối loạn nội tiết tố: quá trình dậy thì, quá trình mang thai, cho con bú,…

 -  Do ngực bị chịu nhiều ma sát từ bên ngoài: mặc áo ngực chật, cho con bú sai cách, do các hoạt động quan hệ chăn gối,…

Kỹ thuật thu nhỏ vùng đầu ti

Thu nhỏ vùng đầu ti sẽ được thực hiện với mục đích cuối cùng là đưa kích thước nhũ hoa về đúng tỷ lệ thông thường một cách vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ thực hiện giảm chiều cao (cho nhũ hoa dài) hoặc thu nhỏ chu vi của đầu ti (dành cho nhũ hoa rộng) tùy từng tình trạng.

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe, tình trạng đầu ti thì bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định được phương pháp phù hợp. Kỹ thuật chính sẽ là loại bỏ đi các mô da thừa không cần thiết và khâu thẩm mỹ để che đi dấu vết xâm lấn một cách khéo léo nhất.
Thu gọn đầu ti kỹ thuật-Dr.Hiếu Liêm Q.10
* Phẫu thuật cắt giảm chiều dài đầu ti: Dành cho các trường hợp đầu ti phì đại chiều dài.

Bác sĩ sẽ cắt loại bỏ một phần da bao bên ngoài theo đường cắt hình tròn để có thể đẩy nằm núm vào bên trong tổ chức tuyến vú. Nhờ thao tác này mà đầu ti sẽ được thu ngắn lại một cách vô cùng thẩm mỹ. Sẹo cũng được giấu dưới chân núm vú nên rất khó có thể thấy dấu hiệu thẩm mỹ.
Thu gọn đầu ti kỹ thuật-Dr.Hiếu Liêm Q.10
* Phẫu thuật loại bỏ vùng da ở chân núm vú: Dành cho trường hợp đầu ti bị to bè chiều ngang.

Bác sĩ sẽ rạch và loại bỏ một góc đầu ti, phần mô được loại bỏ là phần bên ngoài, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quan trọng. Sau cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ để khâu nối lại giúp núm vú được thu nhỏ lại. Đường sẹo cũng sẽ được giấu rất tốt ở vùng quầng vú nên dường như là sẽ không thể thấy.
Sau cùng Quý chị em sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu. Kết quả thẩm mỹ duy trì rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Những Quý chị em phù hợp với phẫu thuật thu nhỏ đầu ti

Quý khách hàng phù hợp với dịch vụ thu nhỏ đầu ti

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti sẽ giúp khắc phục tốt tình trạng đầu ti bị phì đại chiều dài hoặc chiều rộng. Giúp bầu ngực được hoàn thiện hơn và hài hòa hơn.
Kết quả trước sau -Dr.Hiếu Liêm Q.10
Phẫu thuật sẽ phù hợp với những Quý chị em đang có khuyết điểm:

 -  Đầu vú bị dài quá cỡ.

 -  Phì đại núm vú.

 -  Có mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm đầu vú.

Những trường hợp không phù hợp với phẫu thuật thu nhỏ đầu ti

Sau đây sẽ là một vài trường hợp chưa phù hợp với phẫu thuật thu nhỏ đầu ti và cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật.
 -  Những người mắc các bệnh mãn tính: huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

 -  Đầu ti đang bị tình trạng viêm nhiễm và cần điều trị khỏi viêm.

 -  Người có cơ địa sẹo lồi.

 -  Người mắc các bệnh về máu khó đông.

 -  Quý chị em đang có kế hoạch sinh con trong 6 tháng tới hoặc đang trong giai đoạn cho con bú.

Thu nhỏ vùng đầu ti có an toàn không?

Như đã đề cập phía trên, phẫu thuật thu nhỏ vùng đầu ti có độ an toàn khá cao và giúp bầu ngực được cân đối hơn. Ca phẫu thuật sẽ chỉ kéo dài khoảng 30 – 40 phút, cũng có thể sẽ dài hơn nếu có kết hợp các phương pháp thẩm mỹ ngực khác.

Kỹ thuật chỉ tác động đến phần mô thừa chứ không ảnh hưởng đến dây thần kinh xung quanh. Sẽ không gây ảnh hưởng đến cảm giác vùng đầu ti và khá an toàn cho các Quý chị em có kế hoạch sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ.

Tuy nhiên, độ an toàn chỉ được nâng cao tối đa khi Quý chị em lựa chọn tin tưởng đúng vị bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm dày dặn và tâm với nghề. Vì chính bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện và quyết định kết quả sau cùng.
Bác sĩ hút mỡ bắp chân uy tín quận 10 - Dr Hiếu Liêm
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

You may also like

Leave a Comment