Mắt 2 mí có nên nhấn mí không?

by Admin
0 comment
Mắt 2 mí rồi có nên nhấn mí không - Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp quận 10 DrHieuLiem

Lời mở đầu

Như Quý khách hàng thường thấy rằng nhấn mí sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai mắt không có nếp mí rõ, mắt một mí. Vậy liệu mắt 2 mí có nên nhấn mí không? Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích mà nhấn mí đem lại cũng như giải đáp thắc mắc trên nhé!

Lợi ích của phương pháp Nhấn mí

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, cũng có nghĩa là không cần đụng chạm dao kéo hay cắt rạch. Bác sĩ sẽ thực hiện nhấn mí bằng cách khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi. Khi hoàn tất, mỗi khi mở mắt thì nếp mí đôi sẽ hiện ra rõ nét và tự nhiên.

Về cơ bản, nhấn mí sẽ giải quyết tốt các trường hợp mắt có khuyết điểm ở mí và giúp đôi mắt được to tròn, có sức thu hút hơn:

+ Khắc phục tốt tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều, mắt to mắt nhỏ,…
+ Tạo nếp mí đôi rõ nét, hài hòa, tự nhiên.
+ Tạo hình mắt hai mí nhanh chóng.
+ Giúp lông mi có độ cong nhẹ.
+ Tạo cảm giác đôi mắt có hồn hơn, trẻ trung và tươi tắn hơn.

Đặc biệt hơn, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm với công nghệ Nhấn mí Nhật Bản sẽ giúp kéo dài hiệu quả nhấn mí lên ít nhất là 5 năm. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm hơn 23 năm trong thẩm mỹ, bác sĩ Hiếu Liêm sẽ biết cách giấu sẹo tối đa, nói không với sẹo xấu, sẹo chân rết.

Mắt 2 mí có nên nhấn mí không?

Như đã đề cập phía trên, nhấn mí sẽ giúp chỉnh sửa lại khuyết điểm của mí mắt. Vì vậy nếu mí mắt của khách hàng đã có nếp mí sẵn nhưng lại không rõ, không đều ở hai bên, cần được khắc phục thì mắt 2 mí vẫn nên nhấn mí.

Nhấn mí phù hợp với đại đa số Quý khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là những ai có tâm lý sợ phải phẫu thuật cắt rạch. Những khách hàng không có nhiều thời gian để chăm sóc, nghỉ ngơi sau thẩm mỹ cũng khá phù hợp để thực hiện nhấn mí thay vì Cắt da mỡ thừa mí mắt.

Mắt hai mí mí nhấn mí có được không - Bác sĩ nhấn mí đẹp Dr Hiếu Liêm quận 10
Nhấn mí cho mắt hai mí như thế nào - Bác sĩ nhấn mí uy tín Dr Hiếu Liêm quận 10

Một điều mà Quý khách hàng cần lưu ý là nếu mắt 2 mí nhưng có nhiều da, mỡ thừa, có thể kèm theo dấu hiệu lão hóa, bị sụp thì nhấn mí sẽ không đem đến hiệu quả. Thay vào đó, phương pháp Cắt da mỡ thừa mí trên hoặc Treo cung chân mày sẽ tối ưu hơn.

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nên sẽ rất cần được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ càng. Chính vì thế Quý khách nên tìm đến bác sĩ uy tín để được làm đẹp một cách tối ưu nhất và an toàn nhất.

Thắc mắc xoay quanh phương pháp nhấn mí

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giải đáp cho Quý khách hàng thắc mắc mắt hai mí có nên nhấn mí không. Sau đây là một vài điều chi tiết hơn về phương pháp Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi.
Nhấn mí cho mắt 2 mí giữ được bao lâu - Bác sĩ nhấn mí quận 10 - Dr Hiếu Liêm

1. Nhấn mí giữ được bao lâu?

Thời gian thực hiện nhấn mí chỉ khoảng 15 – 30 phút. Đối với những công nghệ nhấn mí thông thường, sử dụng loại chỉ y tế truyền thống thì Quý khách đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm.

Tối thiểu là 5 năm nếu Quý khách được trực tiếp bác sĩ Hiếu Liêm nhấn mí ứng dụng công nghệ Nhật Bản.

2. Nhấn mí có đau không?

Có thể thấy thao tác nhấn mí là khá đơn giản, ít xâm lấn nên sẽ không gây quá nhiều cảm giác lo lắng, khó chịu. Bên cạnh đó, ở mỗi ca thẩm mỹ thì bác sĩ Hiếu Liêm đều tiến hành tiêm thuốc tê để kiểm soát cảm giác đau tốt nhất.

Sẽ chỉ có cảm giác nhói nhẹ, chỉ khoảng 1 – 2s khi bác sĩ tiêm tê. Xuyên suốt quá trình thực hiện là hoàn toàn thoải mái, nhẹ nhàng. Sau khi thực hiện xong cũng không có cảm giác đau nhiều, bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc để Quý khách cảm thấy dễ chịu nhất có thể.

Đặc biệt với công nghệ Nhật Bản được Bác sĩ Hiếu Liêm áp dụng trong nhấn mí thì Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không bị sưng hay đau kéo dài như một số nơi làm đẹp kém chất lượng, chưa được cấp phép khác.

You may also like

Leave a Comment