Nhấn mí giữ được bao lâu? Có thể tái nhấn mí không?

by BTV Khang
0 comment

Lời mở đầu

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ mỹ không cần phẫu thuật mà vẫn giúp đem đến đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nét. Càng tìm hiểu về phương pháp thì Quý khách hàng sẽ có thắc mắc không biết nhấn mí giữ được bao lâu và có thể tái nhấn mí không. Cùng tham khảo bài viết để tìm lời giải đáp nhé!

Phương pháp Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi

Nhấn mí hay Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi là phương pháp giúp Quý khách hàng có đôi mắt hai mí rõ nét. Kỹ thuật của phương pháp sẽ vô cùng đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách khâu đính nếp mí và cơ nâng mi. Mục đích cuối là để mỗi khi Quý khách mở mắt thì sẽ hiện nếp mí đôi.
Phẫu thuật mắt mí - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Phẫu thuật mắt mí - Dr.Hiếu Liêm Q.10
Chỉ áp dụng thủ thuật khâu và không xâm lấn cắt rạch nên nhấn mí rất được ưa chuộng thực hiện. Nếp mí đôi sẽ được dễ dàng nhận thấy ngay sau khi hoàn tất thủ thuật. Phương pháp này sẽ đem đến những lợi ích như:
 -  Cải thiện tốt các khuyết điểm mí mắt không rõ, không có mí.
 -  Khắc phục nhanh chóng tình trạng mí mắt không đều, lệch mí.
 -  Tạo độ cân xứng, hài hòa cho đôi mắt và cả gương mặt.
 -  Không bóc tách, rạch da, chỉ cần thực hiện trong 15 phút. Không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Đến với thắc mắc nhấn mí giữ được bao lâu, câu trả lời thường sẽ là từ 1 – 2 năm. Có một vài yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của nếp mí, điển hình là:
 - Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định xem hiệu quả sau cùng có được tối ưu hay không và có giữ được lâu dài hay không.
 -  Cơ địa: Cơ thể mỗi người sẽ có phản ứng khác nhau, cơ địa tốt sẽ nhanh chóng hồi phục cũng như giữ hiệu quả lâu hơn và ngược lại. Tuy nhiên yếu tố quan trọng hơn cả vẫn là tay nghề của Bác sĩ thực hiện.
 -  Quá trình lão hóa: Lão hóa da khi bước qua tuổi 35 sẽ khiến da ở vùng mắt chùng xuống và làm mất đi nếp mí đôi đã được nhấn trước đó.
 -  Thao tác chăm sóc: Gây tác động mạnh hay vô tình dụi mí mắt với lực mạnh thì cũng khiến hiệu quả sau nhấn mí bị ảnh hưởng xấu. Quý khách nên có chế độ chăm sóc hợp lý để giữ nếp mí được dài lâu hơn.
Sở dĩ hiệu quả nhấn mí chỉ giới hạn dưới 2 năm là do kỹ thuật và chất liệu chỉ truyền thống còn nhiều hạn chế. Đặc biệt là các loại chỉ khâu truyền thống thì không có tính cố định cao, dễ xuất hiện dấu hiệu tụt sau 1 năm.
Hiểu được hạn chế của kỹ thuật truyền thống và dựa trên kiến thức, kinh nghiệm sau nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có thể đẩy thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này lên đến khoảng 3 – 5 năm.
Điểm tối ưu hơn của Nhấn mí công nghệ Nhật Bản chính là việc dùng chỉ chất lượng tốt, cấu tạo chỉ khâu có đặc tính liên kết cao nên sẽ giữ được nếp mí lâu hơn hẳn nhấn mí truyền thống. Đồng thời cách xác định vị trí khâu đính nếp mí cũng giúp việc duy trì nếp mí đôi được lâu hơn và hạn chế sẹo xấu hết mức có thể.

Sau bao lâu có thể tái nhấn mí?

Nếu thực hiện phương pháp nhấn mí truyền thống, Quý khách hàng có thể tái nhấn mí sau khoảng 1 năm kể từ lần thẩm mỹ trước. Khi có dấu hiệu nếp mí đã không còn rõ thì có thể liên hệ bác sĩ để nhấn mí lại.
Đối với Nhấn mí công nghệ Nhật Bản khi được chính bác sĩ Hiếu Liêm thực hiện thì sẽ không cần tái nhấn mí. Quý khách có thể sở hữu đôi mắt với nếp mí đôi dài lâu. Khi đến khoảng thời gian da bị lão hóa, có dấu hiệu chùng nhão thì sẽ tiến hành Cắt da mỡ thừa mí mắt để có đôi mắt hai mí vĩnh viễn.
Dù là Nhấn mí hay thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào thì đảm bảo yếu tố an toàn của Quý khách hàng vẫn là quan trọng nhất. Hãy tìm hiểu và đặt niềm tin đúng vị bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm.
Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản – đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:
 - Trang bị thiết bị y tế hiện đại.
 - Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.
 - Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.
 - Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.
Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp xóa nhăn đuôi mắt vết chân chim

You may also like

Leave a Comment