Nhấn mí bao lâu đẹp?

by Admin
0 comment
Nhấn mí xong bao lâu đẹp tự nhiên - Bác sĩ nhấn mí đẹp quận 10 - Hiếu Liêm

Lời mở đầu

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, giúp Quý khách hàng có đôi mắt hai mí to tròn, thu hút. Dịch vụ này đem đến hiệu quả nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của Quý khách hàng. Vậy nhấn mí bao lâu đẹp? Cách chăm sóc sau nhấn mí sao cho phù hợp? Cùng tham khảo ngay nhé!

Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi có lợi ích gì vượt trội?

Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi là phương pháp tạo hình mắt hai mí tự nhiên, không xâm lấn. Phương pháp được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa cũng như khách hàng ưu tiên thực hiện nhờ vào độ an toàn cũng như lợi ích tiết kiệm thời gian của nó.

Bác sĩ chỉ cần thực hiện thao tác khâu thẩm mỹ để đính nếp mí vào cơ nâng mi. Giúp tạo nếp mí đôi khi khách hàng mở mắt. Ngoài thủ thuật khâu thì không cần cắt rạch nên sẽ hạn chế tối đa tình trạng sẹo xấu hay sẹo chân rết.

Nhấn mí được tiến hành nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 30 phút. Quý khách sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều nhờ vào những lợi ích mà phương pháp mang lại:

+ Cải thiện rõ rệt các khuyết điểm mắt một mí, mắt nhỏ,…
+ Giúp mắt to hơn, cân đối hơn, tổng thể khuôn mặt hài hòa hơn.
+ Đôi mắt hai mí tạo cảm giác mắt có hồn hơn và có độ thu hút cao hơn.

Nhờ vào những ưu điểm trên, nếu Quý khách hàng có nhu cầu tạo hình mắt hai mí tự nhiên, nhanh chóng thì Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi là lựa chọn hợp lý. Lưu ý phương pháp sẽ tối ưu hơn đối với các trường hợp vùng mí mắt chưa có quá nhiều da, mỡ thừa.

Nhấn mí bao lâu đẹp?

Để trả lời câu hỏi Nhấn mí bao lâu đẹp thì Quý khách cần biết thêm về quá trình phục hồi cần có sau khi hoàn tất quá trình Nhấn mí. Thông thường khi nhấn mí xong thì Quý khách sẽ trải qua 4 giai đoạn hồi phục, điển hình là:

2.1 Giai đoạn sưng nhẹ

Vào 1 – 2 ngày đầu sau nhấn mí thì sẽ xuất hiện tình trạng đau, sưng nhẹ vùng mí mắt. Đi kèm theo đó cũng có thể là tình trạng bầm (tỷ lệ xuất hiện rất thấp). Đây là biểu hiện bình thường của mí mắt, bởi vì dù ít hay nhiều khi đã có tác động lên da thịt thì cơ thể sẽ có phản ứng lại.

Lúc này Quý khách chỉ cần ưu tiên nghỉ ngơi, hạn chế gây ảnh hưởng xấu đến vùng mí mắt mới thẩm mỹ là được. Các biện pháp che chắn, bảo vệ mắt là cần thiết trong khoảng thời gian này, Quý khách có thể dùng kính râm, nón vành rộng,… khi di chuyển ngoài trời.

2.2 Giai đoạn lành thương

Ở trường hợp này, Quý khách hàng không cần quá lo lắng. Quý khách cần lưu ý chăm sóc và vệ sinh vùng mũi thật tốt. Kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và uống thuốc đúng theo toa bác sĩ kê là có thể kiểm soát tốt tình trạng này.

Quý khách lưu ý có một vài trường hợp cơ địa nhạy cảm nên có thể tình trạng đỏ đầu mũi kéo dài khoảng 1 tháng. Chỉ cần không đi kèm theo các biểu hiện khó chịu khác thì Quý khách có thể yên tâm vì chắc chắn tình trạng này sẽ thuyên giảm và không gây nguy hiểm.

 

2.3 Giai đoạn phục hồi

Sau 1 tuần nhấn mí, vùng mí mắt gần như phục hồi hoàn toàn và bắt đầu có sự ổn định. Lúc này Quý khách sẽ nhận thấy nếp mí lên rất rõ còn những dấu vết thẩm mỹ thì hầu như là không còn thấy nữa.

Sau 15 ngày, Quý khách hàng có thể trang điểm hay nối mi và làm đẹp cho đôi mắt tùy thích. Tuy nhiên để đảm bảo hơn thì Quý khách hàng nên liên hệ với Bác sĩ trực tiếp thực hiện để tham khảo ý kiến cũng như nắm rõ tình hình mắt hiện tại.

2.4 Giai đoạn mí đẹp tự nhiên:

Sau 1 – 2 tháng thì mắt sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên. Đôi mắt trở nên to tròn, hai mí rõ nét và đôi phần long lanh hơn. Nhấn mí bao lâu thì đẹp sẽ phục thuộc vào một số yếu tố xoay quanh khác như: kỹ thuật thực hiện của Bác sĩ, cơ địa khách hàng, cách chăm sóc hậu phẫu, quá trình lão hóa của cơ thể,…

7 ngày là số ngày trung bình mà Quý khách hàng sẽ phục hồi gần như hoàn toàn. Tùy cơ địa mỗi người mà sẽ sớm hơn hoặc trễ hơn. Nếu đã 7 ngày mà chưa có dấu hiệu hồi phục hoặc có những biểu hiện bất thường thì Quý khách nên chú ý theo dõi cẩn thận tình trạng mắt của mình.

Đỏ đầu mũi sau nâng mũi do chất liệu sụn nâng mũi - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

01 - Chất liệu sụn nâng mũi

Do chất liệu sụn độn: Sử dụng loại sụn silicon thế hệ cũ sẽ làm tăng nguy cơ làm da đầu mũi bị căng tức và bóng đỏ, lộ sóng. Tình trạng sẽ chuyển biến tệ hơn nếu như dùng phải loại sụn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Nâng mũi quá cao gây đỏ đầu mũi sau khi nâng - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

02 - Dáng mũi không phù hợp

Do tạo dáng mũi không phù hợp với cơ địa khách hàng: Nâng mũi lên quá cao sẽ làm đầu mũi và cả sống mũi bị đỏ, căng tức. Nguy cơ về sau sẽ dẫn đến biến chứng tụt sụn, lộ sụn,..
Tay nghề bác sĩ kém gây đỏ đầu mũi sau khi nâng mũi - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

03 - Tay nghề bác sĩ thực hiện

Do tay nghề của bác sĩ thực hiện không cao, thiếu kỹ năng chuyên môn: Những thao tác trong nâng mũi gặp lỗi sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, biến dạng mũi,… Đỏ đầu mũi chỉ là 1 trong những biến chứng có thể gặp nếu không may gặp phải bác sĩ còn yếu về kỹ năng.

Bị đỏ đầu mũi thì cần làm gì?

Dù là xuất phát từ nguyên nhân nào thì khi gặp tình trạng đỏ đầu mũi, điều đầu tiên nhất và quan trọng nhất là giữ bình tĩnh, sau đó là tiến hành thăm khám trực tiếp với vị bác sĩ có trình độ cũng như kỹ năng chuyên môn cao.

Đỏ đầu mũi thông thường sau nâng mũi - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

2.1 - Trường hợp đỏ đầu mũi thông thường:

Ở trường hợp này, Quý khách hàng không cần quá lo lắng. Quý khách cần lưu ý chăm sóc và vệ sinh vùng mũi thật tốt. Kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và uống thuốc đúng theo toa bác sĩ kê là có thể kiểm soát tốt tình trạng này.

Quý khách lưu ý có một vài trường hợp cơ địa nhạy cảm nên có thể tình trạng đỏ đầu mũi kéo dài khoảng 1 tháng. Chỉ cần không đi kèm theo các biểu hiện khó chịu khác thì Quý khách có thể yên tâm vì chắc chắn tình trạng này sẽ thuyên giảm và không gây nguy hiểm.

 

2.2 - Trường hợp biến chứng đỏ đầu mũi:

Sau thăm khám, nếu xác định tình trạng bóng đỏ chuyển biến xấu thì bác sĩ sẽ đưa ra các giải pháp điều trị nhanh chóng. Tùy theo mức độ ảnh hưởng của mũi mà bác sĩ sẽ có các biện pháp khác nhau.

+ Mức độ không gây nguy hiểm (chỉ bị đỏ hoặc có lộ mao mạch ở mũi): Điều trị bằng laser để đẩy nhanh quá trình hồi phục cho vùng mũi

+ Mức độ nhiễm trùng nhẹ: Điều trị bằng kháng sinh uống hoặc kết hợp tiêm và tiếp tục theo dõi.

+ Mức độ nặng (nhiễm trùng sâu, có chảy nhiều dịch, lộ sóng, chảy mủ,…):
Cần nhanh chóng loại bỏ sụn và vệ sinh khoang mũi để tránh để tình trạng viêm nhiễm chuyển biến nặng hơn.

Bác sĩ xử lý đỏ đầu mũi sau khi nâng mũi - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Điều trị đỏ đầu mũi sau nâng mũi - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Sau một khoảng thời gian ( 3 – 6 tháng) khi bác sĩ đã chắc chắn rằng mũi đã ổn định, không còn bất kỳ nguy hiểm nào thì có thể tiến hành đặt sụn mới nếu Quý khách có nhu cầu. Lúc này, bác sĩ sẽ ưu tiên dùng sụn tự thân và kết hợp bọc đầu mũi để đảm bảo độ an toàn cho ca chỉnh sửa.

Tuyệt đối không được bôi hay uống bất kỳ loại thuốc nào khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tích cực đi tái khám sau các mốc thời gian 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,… để theo dõi tình trạng mũi tốt nhất.

Cách phòng tránh đầu mũi bị đỏ sau nâng mũi

Biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ là không mong muốn và mũi chỉnh sửa nhiều lần thì sẽ không đạt được tính thẩm mỹ như Quý khách mong muốn. Để tránh trường hợp đỏ đầu mũi nói riêng và biến chứng sau nâng mũi nói chung, Quý khách cần lưu ý như sau:

+ Chọn dáng mũi dựa vào tình trạng ban đầu của mũi. Không nên nâng quá cao khi da mũi mỏng, không đủ mô để chịu lực cho sống mũi mới.
+ Chọn vật liệu mũi kỹ càng. Chỉ thực hiện khi chắc chắn biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của loại sụn nhân tạo. An toàn nhất vẫn luôn là kết hợp sử dụng sụn tự thân.
+ Có chế độ chăm sóc sau nâng mũi kết hợp chế độ nghỉ ngơi và ăn uống khoa học.

Quan trọng nhất vẫn luôn là tin tưởng đúng vị bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm dày dặn và có tâm với từng ca phẫu thuật. Bác sĩ sẽ là người đồng hành cùng Quý khách hàng từ khi bắt đầu đến về lâu dài, sẽ biết được đâu là dáng mũi phù hợp, vật liệu an toàn và cách chăm sóc đúng đắn,…

Đỏ đầu mũi sau nâng tìm bác sĩ điều trị uy tín quận 10

You may also like

Leave a Comment