Ưu và nhược điểm của phương pháp Nâng cung chân mày

by Admin
0 comment
Có nên nâng cung chân mày không - Bác sĩ treo chân mày đẹp - Dr HIếu Liêm

Lời mở đầu

Nâng cung chân mày chính là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp toàn diện cho phần cung chân mày cũng như cả phần mắt. Bên cạnh những mặt lợi ích to lớn thì khách hàng cũng tò mò về hạn chế của phương pháp. Cùng đọc bài viết để hiểu hơn ưu điểm và nhược điểm của phương pháp Nâng cung chân mày ngay nhé!

Thế nào là Nâng cung chân mày?

Nâng cung chân mày từ lâu đã là phương pháp trẻ hóa đôi mắt được nhiều Quý chị em phụ nữ tìm hiểu và có nhu cầu thực hiện. Đây là kỹ thuật ngoại khoa được thực hiện với mục đích xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa trên mắt, điển hình là cung mày sa trễ, da thừa mí trên gây sụp mí,…

Để tiến hành Nâng cũng chân mày, đầu tiên bác sĩ sẽ xem xét, thăm khám tình trạng cung mày hiện tại của Quý khách hàng, sau đó sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất. Có thể là: Phẫu thuật treo cung chân mày hoặc Treo cung chân mày bằng chỉ.

Ưu đểm và khuyết điểm phẫu thuật treo chân mày - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Phẫu thuật Treo cung chân mày:

Được thực hiện bằng cách cắt rạch một đường sát với đường chân mày (có thể là phía trên hoặc dưới) để loại bỏ phần da thừa chảy xệ, phần cung mày bị sa trễ,… và sau cùng là khâu cố định lại với chỉ thẩm mỹ.

Ưu và nhược điểm của treo cung chân mày - bác sĩ nâng cung mày uy tín quận 10 - Dr Hiếu Liêm

Treo cung chân mày bằng chỉ

Là phương pháp treo cung nhưng không cần cắt rạch như trên. Thủ thuật được tiến hành bằng cách sử dụng chỉ chuyên dụng cấy vào dưới lớp da trán để kéo toàn bộ vùng chân mày lên trên để cải thiện tình trạng sụp mí mắt, sụp cung mày.

Ưu và nhược điểm của treo cung chân mày - bác sĩ nâng cung mày uy tín quận 10 - Dr Hiếu Liêm

Nhìn chung, dù là thực hiện thủ thuật nào đi nữa thì chỉ cần phù hợp với bản thân mỗi Quý khách hàng, lợi ích đem đến sẽ luôn là:

+ Giúp đưa vị trí đôi chân mày lên cao hơn, hài hào với gương mặt hơn.

+ Đôi mắt to hơn, trẻ trung hơn, có độ thu hút hơn.

+ Giải quyết tốt các nếp nhăn, chảy xệ vùng mi mắt trên, vùng cung mày.

+ Gương mặt rạng rỡ hơn, xóa mờ dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt.

Ưu và Nhược điểm của nâng cung mày

Sau khi hiểu rõ về kỹ thuật Nâng cung chân mày – Trẻ hóa đôi mắt và lợi ích thẩm mỹ mà phương pháp đem lại, sau đây sẽ là các thông tin giải đáp những thắc mắc và ưu điểm và nhược điểm khi nâng cung mày.

Ưu điểm của thủ thuật Nâng cung chân mày

Bên cạnh hiệu quả vượt trội là trẻ hóa cho đôi mắt, Nâng cung chân mày còn có những ưu điểm đáng chú ý sau:

+ Phù hợp với đại đa số Quý khách hàng, đặc biệt là những ai đã bước qua tuổi 35, đã xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa, già nua trên đôi mắt.
+ Hiệu quả nhanh chóng, sau khoảng 7 – 10 ngày hồi phục thì cung mày mới đã trở nên khá tự nhiên trẻ ra nhiều hơn trông thấy.
+ Giấu sẹo hoàn toàn, không lộ sẹo xấu. Đường chỉ khâu sẽ nằm sát viền chân mày (nếu thực hiện phẫu thuật) hoặc nằm phía đường chân tóc (nếu thực hiện treo cung mày bằng chỉ). Những vết sẹo chân rết là đảm bảo không có nếu được thực hiện bởi đơn vị thẩm mỹ uy tín.

Bấm mí cho mắt 2 mí đẹp quận 10 - Dr Hiếu Liêm

Nhược điểm của Nâng cung mày

Các phương pháp thẩm mỹ nói chung và nâng cung chân mày nói riêng đều được đánh giá là rất an toàn và không có lý do gì phải dè chừng, e ngại. Điều cần quan tâm nhất ở đây chính là Quý khách được nâng cung chân mày bởi ai?

> Nếu người thực hiện không phải Bác sĩ chuyên môn.
> Cơ sở không có giấy phép.
> Dùng chỉ kém chất lượng, thiếu các khâu kiểm tra, vô khuẩn,…

Sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, biến chứng không đáng có như:
+ Cung mày bị cắt lệch, không đều.
Mắt bị kéo quá mức gây trợn, khó nhắm mắt.
+ Gây sẹo xấu, sẹo chân rết khó che, mất thẩm mỹ.
+ Sốt, mắt sưng to, chảy mủ,….
+ Nhiễm trùng, hoại tử mắt có thể dẫn đến mù lòa.

Những triệu chứng này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của Quý khách hàng. Vì vậy Quý khách phải luôn cẩn trọng tìm cho mình đơn vị thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Có nên nâng cung mày không?

Mắt 2 mí sẵn nhấn mí được không - Bác sĩ bấm mí đẹp Dr Hiếu Liêm quận 10

Dựa vào độ an toàn cũng như lợi ích thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại, thì câu trả lời sẽ là rất nên nâng cung mày khi Quý khách có nhu cầu. Quý khách có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để chuẩn bị thật tốt trước khi thực hiện Nâng cung chân mày:

+ Lựa chọn đơn vị bệnh viện, phòng khám Thẩm mỹ đã được cấp phép, có uy tín lâu năm.
+ Bác sĩ thực hiện là Bác sĩ chuyên khoa, có kỹ năng chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó cũng phải là người có mắt thẩm mỹ tốt.
+ Quy trình thực hiện đầy đủ các khâu kiểm tra sức khỏe và vô khuẩn trong quá trình thực hiện.
+ Đội ngũ chăm sóc sau khi Nâng cung mày có tâm, hướng dẫn tận tình và đặt lịch tái khám để theo dõi tình hình của Quý khách hàng.

You may also like

Leave a Comment