Nâng cung chân mày có để lại sẹo không? Thời gian bao lâu lành sẹo?

by Admin
0 comment
Nâng cung chân mày có để lại sẹo không và bao lâu hết - Dr Hiếu Liêm quận 10

Lời mở đầu

Nâng cung chân mày là phương pháp đem đến lợi ích thẩm mỹ và trẻ hóa đôi mắt cực cao. Tuy nhiên cung mày lại có phần mô da khá mỏng vậy nên có nhiều thắc mắc rằng Nâng cung chân mày có để lại sẹo không? và sẽ cần thời gian bao lâu để lành sẹo? Cùng đọc và tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Treo cung chân mày được thực hiện như thế nào?

Treo cung chân mày có để lại sẹo không bao lâu hết sẹo - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Nâng cung mày hay Treo cung chân mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đem đến hiệu quả tối ưu cho các trường hợp mắt bị lão hóa, da chùng chảy xệ. Tùy vào từng cá nhân khách hàng có mức độ lão hóa như thế nào mà Bác sĩ sẽ tiến hành một trong hai kỹ thuật chính: Treo cung mày trên (đường mổ trên chân mày) và Treo cung mày dưới (đường mổ dưới chân mày).

Tại vị trí đã được xác định, bác sĩ sẽ tạo đường khoảng 2 – 3cm và tiến hành loại bỏ đi lượng mô da dư thừa, chảy xệ. Sau cùng là khâu đóng đường mổ.

Thao tác này chỉ cần 30 – 45 phút để thực hiện và có khả năng đem đến hiệu quả thẩm mỹ cực rõ rệt như:

+ Giải quyết cực tốt tình trạng chân mày sa xệ, bị chùng xuống do lão hóa hay trường hợp chân mày ở quá gần mí mắt trên.

+ Có khả năng điều trị mắt sụp mí mức độ nhẹ nếu Quý khách hàng có cung mày không quá gần với mí mắt.

+ Giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn, xóa mờ đi các dấu hiệu lão hóa.

+ Tạo cảm giác trẻ trung, tươi mới và ánh mắt cũng có hồn hơn, sáng hơn.

Bên cạnh Treo cung mày, một vài trường hợp mắt vừa có nhiều da thừa vừa có cung mày sụp thì bác sĩ sẽ kết hợp thêm phương pháp Cắt da mỡ thừa mí mắt trên. Sự kết hợp này sẽ giúp đôi mắt to tròn hơn và chân mày cũng được cố định ở vị trí cao hơn. Nhờ đó cả gương mặt sẽ thêm phần tươi sáng và rạng rỡ.

Nâng cung chân mày có để lại sẹo không - bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Nâng cung chân mày có để lại sẹo không?

Nâng cung chân mày làm sao giấy sẹo - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Dựa trên kỹ thuật thực hiện Nâng cung chân mày đã trình bày phía trên, có thể thấy đây là tiểu phẫu đơn giản và vết rạch là khá nhỏ. Vị trí thực hiện lại rất sát cung chân mày nên khả năng giấu sẹo là cực kỳ tốt.

Bản thân đường mổ ngay ban đầu là rất mảnh và được che rất tốt nhờ vào lông mày. Sau thêm một thời gian khi vết sẹo đã lành lặn và mờ dần thì hầu như sẽ không còn dấu tích của việc phẫu thuật nâng cung chân mày

Để tối ưu và triệt để vấn đề sẹo sau nâng cung chân mày, bác sĩ sẽ khuyến khích Quý khách hàng, Quý chị em phụ nữ nên thực hiện thêm thủ thuật xăm chân mày. Điều này không chỉ che sẹo tốt mà còn giúp đôi chân mày tăng thêm nhiều phần thẩm mỹ.

Tuy nhiên vẫn sẽ có một vài trường hợp để lại sẹo xấu như:

+ Bác sĩ thực hiện thiếu kỹ năng và kiến thức chuyên môn.
+ Trang thiết bị, dụng cụ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn, vô khuẩn.
+ Chăm sóc hậu phẫu không hợp lý gây lộ sẹo xấu.
Một lý do nữa cũng có thể là do cơ địa của người làm phẫu thuật là cơ địa sẹo lồi nên dễ để lại sẹo xấu tại vị trí bị tổn thương.

Treo cung mày bao lâu thì lành?

Nâng chân mày có để lại sẹo không bao lâu hết sẹo bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Đối với câu hỏi treo cung mày bao lâu lành thì câu trả lời sẽ là: Quý khách hàng sẽ cần 7 – 10 ngày để mắt được phục hồi sau phẫu thuật nâng cung chân mày. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để tiến hành cắt chỉ. Vùng chân mày sẽ hoàn toàn hồi phục sau 14 ngày và dấu vết phẫu thuật cũng mờ đi nhiều hơn.

Trong khoảng thời gian mà cơ thể phục hồi, Quý khách hàng nên có cho mình một chế độ ăn uống và chăm sóc hậu phẫu hợp lý. Có như vậy thì mới thúc đẩy quá trình phục hồi sớm hơn và hiệu quả được kéo dài lâu hơn.

+ Quý khách nên ăn nhiều rau xanh, trái cây và thực phẩm giàu đạm cũng như vitamin.
+ Bổ sung lượng nước cơ thể cần.
+ Chú ý kiêng ăn món ăn mà bản thân bị dị ứng hoặc dễ gây dị ứng.
+ Trong giai đoạn hồi phục, vùng da vừa phẫu thuật thường nhạy cảm và dễ bị thương nếu va chạm mạnh. Vì vậy Quý khách hàng nên tránh không gây tác động mạnh vào mắt và cần dùng mắt kính, nón để che chắn cho mắt trong những ngày đầu.
+ Cần dùng nước muối vệ sinh rồi tra mỡ kháng sinh chống nhiễm khuẩn tại vùng chân mày.
+ Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày và tái khám đúng theo lịch của Bác sĩ.

You may also like

Leave a Comment