Sửa mũi hỏng sau nâng mũi?

by Admin
0 comment
Mũi hỏng sau nâng mũi sửa được không - Bác sĩ sửa mũi uy tín quận 10 - Drhieuliem

Lời mở đầu

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp Quý khách hàng sở hữu chiếc mũi cao ráo và thanh tú. Chính vì nhu cầu nâng mũi ngày càng phổ biến, song song theo đó lại càng nhiều ca biến chứng nguy hiểm. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây biến chứng và các biện pháp sửa mũi hỏng sau nâng mũi ngay nhé!

Các tình trạng mũi hỏng

Phẫu thuật nâng mũi luôn được tin tưởng là phương pháp thẩm mỹ giúp dáng mũi cao hơn, giúp gương mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn. Tuy nhiên khi không may mắc phải tình trạng mũi bị hỏng sau nâng thì Quý khách sẽ phải đối mặt với những biểu hiện như:

Sửa mũi hỏng bị lộ sóng sau nâng mũi - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Mũi bị lộ sống, thiếu tự nhiên.
Đầu mũi bị bóng đỏ lộ sóng sau nâng mũi - Bác sĩ nâng mũi đẹp Hiếu Liêm quận 10
Đầu mũi bị bóng đỏ, sưng tấy, đau nhức.
Sửa mũi hỏng sóng mũi lệch sau nâng mũi bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Sống mũi bị lệch sang một bên, mũi bị méo. Kéo theo lỗ mũi cũng bị méo theo.
Mũi bị đau sau nâng mũi hỏng - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Mũi xuất hiện dị vật, có mùi hôi và đi kèm cảm giác đau.
Mũi bị nhiễm trùng lộ sóng ra ngoài sau nâng mũi - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Tệ nhất là mũi bị nhiễm trùng, tụt sống và lộ “sụn” ra ngoài.
Những biểu hiện trên khả năng cao chính là dấu hiệu của chiếc mũi bị hỏng sau nâng mũi. Khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu trên hoặc bất kỳ cảm giác đau nhói, khó chịu bất thường nào thì cần liên hệ để điều trị kịp thời.

Nguyên nhân khiến mũi hỏng sau nâng mũi

Với mong muốn được làm đẹp ngày càng gia tăng như hiện nay, sự ra đời của những địa chỉ làm đẹp giá rẻ và chưa được cấp phép là rất nhiều. Nếu không may gặp những nơi như thế này thì nguy cơ cao sẽ dễ gặp biến chứng khi nâng mũi.

Có nhiều nguyên nhân gây nên lỗi và khiến mũi bị hỏng sau nâng mũi, đó là:

Sửa mũi bị hỏng do sụn nâng mũi - Bác sĩ nâng mũi đẹp - Hiếu Liêm quận 10

Sụn được sử dụng

Sử dụng loại “sụn” nhân tạo chất lượng kém. Thông thường để giảm giá thành của một ca phẫu thuật nâng mũi lại thì địa chỉ đó sẽ dùng loại “sụn” không rõ nguồn gốc, không có tên tuổi trên thị trường, chất lượng chưa được kiểm định,… rất dễ gây nên phản ứng đào thải nguy hiểm.

Người thực hiện

Người thực hiện không phải là bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, chưa có kinh nghiệm hay kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Gây nên các lỗi trong lúc phẫu thuật, đe dọa đến sự an toàn cũng nhưng tính mạng của Quý khách hàng.

Sửa mũi hỏng do trang thiết bị phòng khám - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Trang thiết bị

Thiết bị, dụng cụ và cơ sở vật chất phòng mổ không đảm bảo an toàn, diệt khuẩn.

Có thể thấy, phần lớn các ca mũi hỏng sau nâng mũi đều xuất phát từ đơn vị thẩm mỹ kém uy tín, chưa được cấp phép và không rõ ràng thông tin về người trực tiếp thực hiện. Chỉ một phần nhỏ mũi hỏng là do biện pháp chăm sóc hậu phẫu chưa hợp lý hoặc do gặp tai nạn không mong muốn.

Biện pháp sửa mũi hỏng sau nâng mũi

Play Video about Sửa mũi bị hỏng sau nâng mũi không cần tái phẫu thuật - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Sau khi đã hiểu rõ những biểu hiện cũng như nguyên nhân khiến mũi bị hỏng, gặp biến chứng nguy hiểm thì Quý khách hàng cần nhanh chóng tìm đến sự điều trị và sửa mũi hỏng sau nâng mũi.

Điều đầu tiên nhất là Quý khách cần giữ bình tĩnh và liên hệ ngay đến bác sĩ đã trực tiếp thực hiện cho mình. Nếu cảm thấy không có cải thiện thì cần nhanh chóng tìm đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, có các bác sĩ chuyên khoa uy tín để được điều trị hiệu quả.

Tùy từng cá nhân khách hàng đang gặp tình trạng nào mà bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Tiêu chí được ưu tiên trong điều trị là giải quyết triệt để tình trạng biến chứng mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ cho chiếc mũi.

Biện pháp 1: Không cần tái phẫu thuật

Điều trị bằng kháng sinh, hút dịch, không cần tái phẫu thuật

Đây là biện pháp áp dụng cho các trường hợp mũi không bị biến dạng nhiều, có dễ kiểm soát bằng kháng sinh. cụ thể là: mũi bị nhiễm trùng mức độ nhẹ, mũi bị chảy dịch, bị sưng do ứ dịch,….

Sửa lại mũi bị hỏng sau nâng mũi trường hợp nhẹ - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Nâng mũi bị hỏng sửa lại như thế nào - Bác ãi Hiếu Liêm quận 10

Biện pháp 2: Tái phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc

Tái phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc, loại bỏ bao xơ và thay “sụn” mới, điều chỉnh lại các cấu trúc bị biến dạng. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ kết hợp kê thêm kháng sinh điều trị.

Đây là biện pháp áp dụng cho hầu hết các biến chứng hay các trường hợp mũi hỏng sau nâng mũi, cụ thể là mũi lộ sống, tụt “sụn”, mũi lệch, mũi bị nhiễm trùng, mũi nâng quá cao,… Ở một vài trường hợp bác sĩ sẽ cấy trung bì mỡ để giải quyết tình trạng hiện tại của mũi, để mũi được ổn định hơn rồi mới tiến hành tái nâng mũi và đặt “sụn” mới.

You may also like

Leave a Comment