Nhấn mí có nguy hiểm không?

by Admin
0 comment
Nhấn mí hay bấm mí mắt có nguy hiểm không - Bác sĩ nhấn mí đẹp Hiếu Liêm quận 10

Lời mở đầu

Tạo hình nếp mí đôi không phẫu thuật bằng phương pháp Nhấn mí hẳn không còn quá xa lạ với Quý khách hàng nữa. Tuy nhiên, vẫn còn thắc mắc xoay quanh độ an toàn rằng liệu nhấn mí có nguy hiểm không? Cùng nghe những chia sẻ từ Dr. Hiếu Liêm để hiểu rõ hơn nhé!

Giải pháp nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi

Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện với mục đích tạo đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ nét. Giúp cải thiện tốt dáng mắt một mí, mắt mí lót hay mắt có nếp mí đôi nhưng không đều ở hai bên mắt.

Phương pháp được bác sĩ tiến hành sẽ là khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi. Khi mở mắt, nếp mí đôi sẽ tự động hiện lên một cách tự nhiên nhất. Bác sĩ sẽ khâu tại 3 – 5 điểm đã được xác định trước đó ở mí trên. Vết khâu là rất nhỏ nên sẽ không để lại sẹo xấu, sẹo chân rết.

Cụ thể lợi ích mà phương pháp đem lại có thể đề cập đến như là:

+ Khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mí không đều,…
+ Tạo độ cân xứng cho nếp mí hai bên mắt, giúp tổng thể trở nên hài hòa hơn.
+ Tạo nếp mí mới một cách nhanh chóng chỉ trong 15 phút.
+ Không tốn nhiều thời gian hồi phục mà vẫn giữ được độ tự nhiên cao.
+ Thêm vào đó, làn mi cũng phần nào được làm cong thêm, giúp đôi mắt cuốn hút hơn.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật Bản đã nghiên cứu một phương pháp riêng dành cho thủ thuật nhấn mí giúp cho mí mắt sau khi nhấn sẽ giữ được lâu dài hơn (từ 5 – 10 năm) và hạn chế sẹo xấu hết mức có thể.

Nhấn mí có nguy hiểm không?

Nhấn mí nguy hiểm hay an toàn - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Với độ xâm lấn không sâu, không cắt rạch, thực hiện nhanh như phương pháp Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi thì độ an toàn là vô cùng cao. Thủ thuật khi được thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế luôn đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến chức năng mắt hay các dây thần kinh liên quan.

Chính vì vậy, đối với câu hỏi Nhấn mí có nguy hiểm không thì chắc chắn rằng Nhấn mí không nguy hiểm. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện khâu đính nếp mí và dành khoảng 3 – 5 ngày để mắt hồi phục thì Quý khách đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét mà không cần lo lắng gì về tình trạng sức khỏe của mình.

Rủi ro khi Nhấn mí tại cơ sở thẩm mỹ chưa cấp phép

Độ an toàn của phương pháp Nhấn mí là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những rủi ro xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu như không may gặp phải cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép, người thực hiện không phải bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.

Biến chứng một khi đã xuất hiện thì đã là gây nguy hiểm cho cơ thể Quý khách hàng. Một vài biến chứng dễ mắc phải điển hình là:

+ Nhiễm trùng, nhiễm khuẩn gây hoại tử vùng da mí mắt, có thể ảnh hưởng đến cả cấu trúc bên trong mắt.
+ Hở mí, mắt bị trợn, không thể khép mi mắt lại bình thường được.
+ Lệch mí, mí quá to, mất cân đối hai bên mí.
+ Sưng viêm mắt, chức năng cơ nâng mi bị ảnh hưởng nặng nề.

Nguy hiểm nhấn mí tại thẩm mỹ không uy tín - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Để được xử lý kịp thời những biến chứng trên, khách hàng cần nhanh chóng liên hệ ngay với bệnh viện chuyên khoa và được thăm khám bởi trực tiếp bác sĩ chuyên môn cao. Có như vậy, sức khỏe và cả tính thẩm mỹ vùng mắt của Quý khách mới được đảm bảo.

Biện pháp phòng tránh nguy hiểm do nhấn mí

Đỏ đầu mũi sau nâng tìm bác sĩ điều trị uy tín quận 10

Khi quyết định thẩm mỹ mắt, tạo mắt hai mí bằng phương pháp nhấn mí, Quý khách nên lưu ý không nên nhấn mí quá to. Nếp mí cần phù hợp với tỷ lệ có sẵn trên khuôn mặt của mỗi cá nhân khách hàng. Tốt nhất vẫn luôn là chính bác sĩ chuyên môn đo vẽ và đánh dấu.

Điều quan trọng nhất mà luôn được nhắc lại nhiều lần chính là tìm kiếm được vị Bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, kèm theo đó là cơ sở phòng khám đáp ứng điều kiện vô khuẩn, chất liệu chỉ thẩm mỹ chất lượng và đã được cấp phép hoạt động.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản – đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

+ Trang bị thiết bị y tế hiện đại, vật liệu chỉ thẩm mỹ luôn đảm bảo chất lượng, có đầy đủ tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ.
+ Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.
+ Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.
+ Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Bấm mí có nguy hiểm không - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

You may also like

Leave a Comment