Chỉ nhấn mí có tự tiêu không?

by Admin
0 comment
Chỉ dùng trong nhấn mí có tự tiêu không - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Lời mở đầu

Thủ thuật chủ yếu ứng dụng trong phương pháp Nhấn mí là khâu nên có khá nhiều thắc mắc rằng liệu chỉ nhấn mí có tự tiêu không? Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào loại chỉ và kỹ thuật mà các bác sĩ đã áp dụng thực hiện. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thủ thuật Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi

Theo chia sẻ của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi là thủ thuật áp dụng thao tác khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi. Nhờ vào cách này mà khi mắt mở lên sẽ tạo một nếp gấp mí, tạo hình mắt hai mí vô cùng tự nhiên.

Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện với mục đích khắc phục tốt các khuyết điểm liên quan đến mí mắt như: mắt một mí, mắt mí lót hay mắt có nếp mí đôi nhưng không đều ở hai bên mắt,…

Bên cạnh đó, Nhấn mí luôn được ưa chuộng và trở nên ngày càng phổ biến nhờ tính tiện lợi của nó. Chỉ cần khoảng 15 phút thực hiện là đã hoàn tất bước nhấn mí. Quý khách không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng và cơ thể hồi phục cũng khá nhanh chóng.

Nhờ vào thủ thuật khâu đính tạo nếp mí đôi chỉ khoảng 3 – 5 điểm và vết khâu thì vô cùng nhỏ nên hoàn toàn hạn chế tốt các thể loại sẹo xấu, sẹo chân rết,… Quý khách có thể sở hữu đôi mắt hai mí với độ hoàn chỉnh cao, đạt được độ tự nhiên và cuốn hút mạnh mẽ.

Chỉ nhấn mí mắt có tự tiêu không - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Chỉ nhấn mí có tự tiêu không?

Chỉ dùng để nhấn mí có tự tiêu - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Khi đã tìm hiểu về kỹ thuật nhấn mí, có rất nhiều thắc mắc rằng liệu chỉ nhấn mí có tự tiêu không?

Thông thường, chỉ nhấn mí được dùng phổ biến từ trước đến nay là loại chỉ tự tiêu, Quý khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí thì không cần đi cắt chỉ. Chính vì tuổi thọ của chỉ này khá ngắn ( 1- 2 năm) nên Quý khách hàng cần tái nhấn mí nếu muốn tiếp tục duy trì hiệu quả.

Xuyên suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản – đất nước có nhu cầu cao về tạo hình thẩm mỹ mắt hai mí, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm đã nghiên cứu ra phương pháp nhấn mí với tuổi thọ cao, đồng nghĩa với việc hiệu quả sau nhấn mí sẽ được duy trì dài lâu, thậm chí là cả đời.

Chính vì thế mà Quý khách hàng cũng không cần đợi ngày cắt chỉ sau khi nhấn, đôi mắt vẫn sẽ luôn giữ được độ tự nhiên và nếp mí luôn được đảm bảo hài hòa, cân đối ở hai bên. Song song với việc dùng loại chỉ có tuổi thọ cao, công đoạn chọn lựa chỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được cấp phép cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

Bác sĩ tiêm tan môi uy tín quận 10

Chăm sóc sau nhấn mí

Vệ sinh mắt sau nhấn mí - Bác sĩ nhấn mí đẹp quận 10

Để nếp mí được ổn định và lên dáng mí đẹp nhất có thể thì Quý khách vẫn nên vệ sinh và theo dõi mí mắt đúng cách. Cần tái khám tái khám để theo dõi tình trạng của mắt tốt nhất, tránh các rủi ro có thể xuất hiện sau nhấn mí.

Cần kiêng những món ăn bản thân bị dị ứng và dễ gây dị ứng. Hạn chế các chất kích thích không tốt cho sức khỏe. Uống đầy đủ nước cơ thể cần và cung cấp thêm nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.

Vệ sinh mắt nhấn mí để tránh các trường hợp bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Nên sử dụng tăm bông thấm nước muối sinh lý để vệ sinh nhẹ nhàng 2 lần/ngày. Ưu tiên nghỉ ngơi và hạn chế tối đa các tác động vật lý lên vùng mắt.

Tháo chỉ nhấn mí

Nhấn mí – Tạo hình nếp mí đôi sẽ rất dễ gặp các rủi ro, biến chứng nếu không được chính bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Bên cạnh đó, nếu không dùng đúng loại chỉ được được kiểm định về chất lượng thì có nguy cơ mắc phải:

+ Mí mắt không đều, bị lệch hay lật mí.
+ Mí mắt bị sưng, tấy đỏ, bầm lâu ngày.
+ Nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, hoại tử,..
+ Lộ chỉ nhấn mí.
+ Ảnh hưởng xấu đến chức năng mắt, chức năng cơ nâng mi,…

Tháo chỉ nhấn mí khi nhấn mí lỗi - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Khi phát hiện mắt gặp các tình trạng trên, Quý khách hàng cần nhanh chóng tái khám với bác sĩ chuyên khoa. Lúc này, khả năng cao Quý khách sẽ cần tháo chỉ nhấn mí. Bác sĩ sẽ sát khuẩn và rút loại bỏ chỉ cũ. Có thể tái nhấn mí ngay lập tức hoặc đợi đến khi mắt ổn định (khoảng 2 tháng).

Phòng tránh rủi ro khi Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi

Ở mọi ca thẩm mỹ dù là xâm lấn ít hay nhiều thì Quý khách hàng vẫn luôn phải thận trọng trong việc tìm kiếm đơn vị thẩm mỹ an toàn, độ uy tín cao và được trực tiếp vị bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện.
Chỉ nhấn mí có tự tiêu không - bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

You may also like

Leave a Comment