Nâng cung chân mày bao lâu thì xăm được?

by Admin
0 comment
Làm đẹp chân mày đang dần trở thành một phần không thể thiếu đối với các Quý chị em đã thực hiện Phẫu thuật nâng cung chân mày – Trẻ hóa đôi mắt. Vậy nâng cung mày bao lâu thì xăm được? Cùng nghe những kiến thức chuyên sâu từ PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm ngay sau đây!

Phẫu thuật nâng cung mày là như thế nào?

Treo chân mày bao lâu xăm chân mày được - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Phẫu thuật nâng cung chân mày là phương pháp giúp loại bỏ các nét già nua trên đôi mắt, cụ thể ở đây là da thừa, nếp nhăn và tình trạng chảy xệ mí mắt trên. Phương pháp được tiến hành bằng cách định hình lại chân mày ở vị trí cao hơn, khắc phục tốt tình trạng sa xệ chân mày.

Thủ thuật được tiến hành bằng cách cắt loại bỏ một phần mô da, mỡ thừa ở dưới cung chân mày. Sau đó là khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ. Đây cũng chính là phương pháp giải quyết tốt tình trạng sụp mí mắt do lão hóa ở những Quý khách hàng bước qua tuổi 35 – độ tuổi mà các dấu hiệu lão hóa xuất hiện rõ nét. Nâng cung chân mày đem lại lợi ích:

– Giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống, đường chân mày có khoảng cách gần mí mắt trên.
– Vùng chân mày được cố định tại một vị trí mới cao hơn, kéo cả khuôn mặt đi lên, tươi sáng và rạng rỡ, xóa tan khuyết điểm già nua.
– Xóa đi hay điều chỉnh đường xăm của chân mày cũ. Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bao phủ cả chân mày.
– Các khuyết điểm vùng mí mắt được khắc phục tối đa, tăng sự trẻ trung, tươi mới cho khuôn mặt khi kết hợp thêm các phương pháp khác.

Tại sao cần xăm chân mày sau khi thực hiện treo cung chân mày?

Nâng cung chân mày là tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện trong khoảng 45p. Vết xâm lấn chỉ khoảng 2 – 3cm ở vị trí sát đường chân mày nên khả năng giấu sẹo là cực kỳ tốt. Vết sẹo cũng sẽ mờ dần và được che giấu, ẩn dưới chân mày của Quý khách hàng.

Việc xăm chân mày sau khi nâng cung mày sẽ giúp cho việc che đi dấu vết phẫu thuật một cách tối đa nhất. Sẹo càng trở nên khó nhận thấy hơn và có thể nói là không hề có sẹo.

Có một vài thắc mắc rằng liệu xăm mày trước khi thực hiện phẫu thuật có tối ưu hơn không. Ưu điểm của thao tác này là thời gian chờ đợi ngắn hơn (chỉ trong vòng 7 – 10 ngày) nhưng có một số bất cập lớn là Quý khách rất khó điều chỉnh lại dáng chân mày để che được hết vết sẹo phẫu thuật. Vì vậy xăm sau khi phẫu thuật là lựa chọn phù hợp nhất.

Nâng chân mày bao lâu xăm được bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Nâng cung mày bao lâu thì XĂM được?

Phẫu thuật treo chân mày bao lâu xăm mày được - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Thông thường, thời gian tốt nhất để Quý khách hàng có thể xăm chân mày chính là khi cơ thể Quý khách hàng đã phục hồi hoàn toàn, vết khâu đã hoàn toàn lành lặn và không có dấu hiệu nào cần theo dõi nữa.

Quá trình hồi phục hậu phẫu thường sẽ cần khoảng 7 – 10 ngày đầu cần kiêng khem, hạn chế tác động đến vùng mày để tránh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Sau khoảng thời gian này, Quý khách sẽ được cắt chỉ và quay lại với những sinh hoạt bình thường.

Con số an toàn để trả lời cho câu hỏi nâng cung mày bao lâu thì xăm được chính là hai tháng hậu phẫu. Vì lúc này vùng phẫu thuật đã ổn định và có thể thực hiện xăm chân mày một cách an toàn, không lo về biến chứng.

Treo chân mày xong bao lâu phun xăm chân mày - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Làm đẹp cần có sự kiên nhẫn và đúng lúc. Quý chị em không nên nóng vội thực hiện xăm chân mày trong khi vùng mới phẫu thuật vẫn chưa hồi phục thì rất dễ dẫn đến tính trạng tổn thương vùng mắt, nguy cơ gây viêm nhiễm cao. Bên cạnh đó, mực xăm cũng không được đồng đều và bị loang lổ, thô và mất đi độ tự nhiên cần có.

Tuy nhiên chỉ sau 1 tháng là Quý khách hàng có thể trang điểm nhẹ nhàng tại vùng chân mày để làm đẹp tạm thời trước khi tiến hành xăm để giữ trong thời gian lâu dài.

Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt

(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

You may also like

Leave a Comment