Nâng mũi sụn Surgiform

by Admin
0 comment
Sụn surgiform nâng mũi có tốt không - Bác sĩ nâng mũi đẹp quận 10 Dr Hiếu Liêm

Lời mở đầu

Tìm hiểu nhiều về phẫu thuật nâng mũi chắc hẳn Quý khách hàng cũng biết về các loại sụn dùng trong nâng mũi. Nâng mũi sụn Surgiform luôn là phương pháp được ưu tiên nhất khi bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng. Tại sao lại như vậy? Sụn Surgiform có ưu điểm nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Sụn dùng trong nâng mũi

bao gồm những loại nào?

Nâng mũi sụn tự thân hay sụn surgiform tốt hơn - Bác sĩ Hiếu Liêm

1 - Sụn tự thân

Loại sụn tự thân các bác sĩ thường xuyên tin tưởng và sử dụng nhất là sụn vành tai, sụn sườn, cân cơ thái dương, sụn vách ngăn mũi,…

Vì là sụn tự thân nên các loại sụn này có độ an toàn cao với khả năng tương thích gần như hoàn hảo. Mỗi loại sụn sẽ đáp ứng 1 vị trí trên mũi.

+ Sụn sườn dành để đặt phần sống mũi,..

+ Sụn vành tai, sụn vách ngăn dùng bọc đầu mũi, dựng trụ mũi,…

Bản chất là sụn tự thân nên có một nhược điểm khi dùng loại này chính là không đủ số lượng để đáp ứng cho ca phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là đối với những ca sửa mũi từ 2 lần trở lên. Sụn nhân tạo được dùng để giải quyết tình trạng này.

2 - Sụn nhân tạo

Bản chất các loại sụn nhân tạo đã được cấp phép sử dụng trong y tế đều đã được nghiên cứu, kiểm chứng nên có độ tương thích gần như tuyệt đối và hạn chế tối đa tình trạng dị ứng hay đào thải.

Sẽ có 2 loại sụn nhân tạo được dùng trong cấy ghép: sụn Silicon và sụn Surgiform.

* Sụn Silicon: 

Định hình tốt, dễ cắt gọt tạo hình. Tuy nhiên tuổi thọ thấp, tính ổn định không cao và dễ gây tình trạng căng tức, đỏ đầu mũi, thậm chí tụt sụn nếu bác sĩ không cẩn thận trong quá trình thực hiện.

Nâng mũi sụn surgiform và silicon - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Sụn nâng mũi Surgiform tốt không - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Sụn Surgiform

Sụn Surgiform là loại sụn sinh học nhân tạo cao cấp, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và có thành phần 100% là ePTFE. Loại sụn này đã trải qua kiểm nghiệm, được cấp phép lưu hành và sử dụng trong Y tế.

Sụn Surgiform có cấu tạo gồm hàng triệu lỗ rất nhỏ, với kích thước tính bằng micro. Những lỗ siêu vi này sẽ giúp các mô của cơ thể len lỏi vào và bám chặt sụn. Bên cạnh đó, ePTFE là chất liệu có khả năng thúc đẩy sự phát triển của mô tế bào bên trong cơ thể và làm giảm đi sự di chuyển hay co rút sụn.

Đồng thời, vật liệu sinh học này còn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo nên độ an toàn và tương thích là cực cao. Nâng mũi sụn Surgiform là phương pháp mà Bác sĩ sẽ dùng sụn này để đặt vào khoang mũi, tạo sống mũi mới cao thanh tú hơn. Nhờ vào đặc tính an toàn nên khi dùng trong thẩm mỹ nâng mũi thì sụn này cũng phát huy tối đa tác dụng, giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm, đem đến sự an tâm cho Quý khách hàng.

Sụn Surgiform được áp dụng chủ yếu vào phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, tái định hình lại toàn bộ cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ kết hợp hài hòa giữa việc nâng cao sống mũi bằng sụn Surgiform và bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Kỹ thuật này giúp mũi sẽ đẹp tự nhiên, đạt được độ hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bác sĩ nâng mũi sụn surgiform uy tín quận 10

Ưu điểm của nâng mũi sụn Surgiform

Nâng mũi sụn Surgiform có nhiều ưu điểm hơn khi sử dụng loại sụn thế hệ cũ, nổi bật nhất là tính ổn định và khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ vô cùng bền vững.

Nhờ vào đặc tính an toàn mà nâng mũi sụn surgiform có thể hạn chế được các biến chứng mà sụn silicon có nguy cơ gặp phải như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sụn, căng tức mũi,….

Sụn Surgiform có khả năng chịu lực tốt, kèm theo đó là đặc tính mềm dẻo dễ uốn cong, dễ cắt gọt tạo hình nên có thể đặt vào nhiều vị trí khác nhau như sống mũi, dựng trụ mũi,… để dáng mũi mới đạt được tỷ lệ chuẩn chỉnh mà vẫn không kém phần tự nhiên.

Đặc biệt hơn, trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm luôn áp dụng tia Plasma Lạnh trong khâu chăm sóc hậu phẫu giúp thúc đẩy quá trình hồi phục của mũi. Đồng thời cũng là để hạn chế sẹo xấu, nhiễm khuẩn, nên hoàn toàn che sẹo tối đa dù là mổ hở.

Nhược điểm của nâng mũi sụn Surgiform

> Vì là loại sụn cải tiến nên giá thành nâng mũi sụn Surgiform cao hơn khi sử dụng các loại sụn silicon thông thường khác.

> Yêu cầu rất cao về tay nghề của Bác sĩ thực hiện. Bởi vì một khi dáng mũi đã không đạt tiêu chuẩn do lỗi của bác sĩ thực hiện thì sẽ rất khó để tháo sụn vì bản chất đặc tính sụn Surgiform rất ổn định và bám chặt vào mô bên trong khoang mũi.

Nhược điểm của sụn surgiform nâng mũi - bác sĩ hiếu liêm quận 10

Nâng mũi sụn surgiform giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn Surgiform uy tín TPHCM - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

Như đã đề cập ở phía trên, vì lợi ích và hiệu quả đem lại của Sụn surgiform trong nâng mũi là rất lớn nên giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn so với phương pháp nâng mũi khác. Nâng mũi sụn Surgiform giá sẽ dao động từ 45 triệu.

Nếu điều kiện cho phép, bác sĩ Hiếu Liêm luôn mong muốn rằng Quý khách hàng có thể lựa chọn nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform để có thể hoàn thiện cấu trúc mũi một cách tối ưu nhất và an toàn nhất.

Sụn Surgiform là loại sụn chất lượng cao, giá thành không rẻ, thế nên Quý khách hàng cần cẩn thận trước các chương trình khuyến mãi. Quý khách nên xem xét rõ loại sụn mình được sử dụng để tránh gặp các biến chứng không đáng có.

You may also like

Leave a Comment